Keller gia hạn hợp đồng với Moenchengladbach

TPO - Thủ môn đội tuyển Hoa Kỳ Kasey Keller đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm đến tháng 6/2007 với CLB giải vô địch Đức Bundesliga Borussia Moenchengladbach.

Kasey Keller trong màu áo Hoa Kỳ.
Thủ môn 36 tuổi này vẫn đang là nhân tố quan trọng của đội tuyển Hoa kỳ tại World Cup sắp tới. Cũng chính nhờ tài năng của Keller mà Moenchengladbach đang có phong độ tốt tại Bundesliga, với thành tích xếp thứ 7 sau hơn nửa chặng đường.

"Keller là người nổi tiếng. - HLV của Moenchengladbach, ông Horst Koeppel nói - Tôi tự hào với hàng phòng thủ của chúng tôi, nhưng anh luôn khẳng định đẳng cấp và mang chiến thắng về cho chúng tôi".

Keller đã được là cầu thủ xuất sắc nhất CLB do các CĐV Moenchengladbach bầu ở sau giai đoạn đầu của mùa bóng. Ngoài ra, anh liên tiếp nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Hoà Kỳ từ năm 1999 đến 2005.

Tính đến nay, Keller đã có 15 năm chơi bóng tại châu Âu, và nơi bắt đầu sự nghiệp tại lục địa già chính là Millwall năm 1990, khi đó anh trở thành thủ môn đầu tiên của Hoa Kỳ thi đấu tại Anh.

Sau đó, Keller cũng đã bắt cho Tottenham Hotspur và Southampton. Rồi đến Rayo Vallecano, nơi anh trở thành thủ môn duy nhất của Hoa Kỳ chơi tại La Liga.

An Hà
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá