Kết hôn lần thứ 4, Ro 'béo' đãi tiệc 3 ngày mời nghìn khách

TPO - Cựu danh thủ Ronaldo đã định ngày đưa DJ xinh đẹp Paula Morais lên xe hoa. Theo tiết lộ, đám cưới của hai người sẽ kéo dài trong 3 ngày, từ 18 đến 20/04 năm sau, với số người tham dự có thể lên đến 1.000.

Kết hôn lần thứ 4, Ro 'béo' đãi tiệc 3 ngày mời nghìn khách - ảnh 1 Ronaldo chuẩn bị lên xe hoa lần thứ 4
Chuyện “Người ngoài hành tinh” Ronaldo lên xe hoa với DJ xinh đẹp Paula Morais không còn là mới. Từ hồi World Cup 2014 vừa qua, cựu tiền đạo của Barcelona và Real Madrid đã bóng gió về một lễ kết hôn hoành tráng với cô bạn gái kém mình 10 tuổi.

Kết hôn lần thứ 4, Ro 'béo' đãi tiệc 3 ngày mời nghìn khách - ảnh 2

Tới hôm qua, Ronaldo đã định được ngày cưới. Theo đó, hôn lễ của cựu danh thủ người Brazil với Paula Morais sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 18 tới 20/4/2015. Địa điểm tổ chức sẽ là tại quê nhà Buzios, cách Rio de Janeiro 170 km. Số khách mời sẽ không giới hạn, thậm chí theo như phỏng đón từ tờ O Jogo, nó có thể lên tới hơn 1.000 người.

“Lễ cưới của chúng tôi sẽ diễn ra vào tháng 4 sang năm. Nó được tổ chức ở Brazil, nhưng sẽ không theo nghi thức truyền thống và kéo dài suốt 3 ngày. Thực ra tôi chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ với vài người bạn thân, nhưng Ronaldo thích làm thật “hoành tráng” nên tôi đành chiều anh ấy”, Paulo hạnh phúc cho biết.

Kết hôn lần thứ 4, Ro 'béo' đãi tiệc 3 ngày mời nghìn khách - ảnh 3

Ronaldo quen DJ nổi tiếng người Brazil chỉ một thời gian ngắn, sau khi cựu tiền đạo Barcelona chia tay vợ cũ Bia Anthony vào cuối năm 2012.

Cặp đôi này lập tức dính nhau như sam và liên tục tay trong tay tại các sự kiện lớn. Và gã trai rong chơi bậc nhất làng túc cầu Brazil cuối cùng cũng phải dừng chân, với siêu đám cưới dự kiến diễn ra vào tháng 4 năm tới.

Kết hôn lần thứ 4, Ro 'béo' đãi tiệc 3 ngày mời nghìn khách - ảnh 4
Kết hôn lần thứ 4, Ro 'béo' đãi tiệc 3 ngày mời nghìn khách - ảnh 5

Như vậy đây sẽ lần thứ 4 Ronaldo lấy vợ. Năm 1999, “Người ngoài hành tinh” kết hôn với nữ cầu thủ Milene Domingues và có với nhau cậu con trai Ronald. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài trong 4 năm.

Năm 2005, Ronaldo tổ chức lễ cưới tốn kém tới 896.000 USD với MC kiêm siêu mẫu Daniela Cicarelli, nhưng chỉ sau 3 tháng họ đã đường ai nấy đi. Người vợ gần đây nhất của Rô béo là Bia Anthony (2007-2012). Ngoài 3 con cùng 3 đời vợ, Ronaldo còn 1 cậu con rơi là Alexander (2005) - kết quả cuộc tình chóng vánh với cô hầu bàn Michele Umezu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá