Kết quả Champions League: Đại gia lấy vé sớm

TPO – Loạt trận sáng này chứng kiến M.U, Real và PGS chính thức ghi danh lên những tấm vé sớm vào vòng loại trực tiếp Champions League.

Kết quả Champions League: Đại gia lấy vé sớm

Pha ăn mừng bàn thắng của Bale trong trận Real đại thắng
Pha ăn mừng bàn thắng của Bale trong trận Real đại thắng Galatasaray.

Tại bảng A, M.U đã dội vào lưới chủ nhà Bayern Leverkusen một "cơn mưa gôn" 5 bàn ngay trên đất Đức. Chiến quả hoành tráng này giúp MU có chiếc vé đầu tiên của bảng với 11 điểm. Thua trận, Leverkusen tụt xuống thứ 3 với 7 điểm, bởi trận cùng giờ Shakhtar Donetsk đã có 8 điểm sau chiến thắng 4-0 trước Real Sociedad.

Còn tại bảng B, chiếc vé đầu tiên và vị trí nhất bảng đã thuộc về Real Madrid sau cuộc tiếp đón Galatasaray sáng nay. Dù chỉ chơi 10 người từ phút 26 do Ramos bị thẻ đỏ, nhưng đội bóng Hoàng gia vẫn dễ dàng đánh bại các vị khách đến từ Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 4-1 nhờ các pha lập công của Bale, Arbeloa, Di Maria và Isco.

Kết quả cụ thể:

Bảng A

Leverkusen 0 - 5 MU

Shakhtar Donetsk 4 - 0 Sociedad

Bảng B

Juventus 3 - 1 Copenhaghen

Real Madrid 4 - 1 Galatasaray

Bảng C

Anderlecht 2 - 3 Benfica
PSG 2 - 1 Olympiakos

Bảng D

CSKA Moscow 1 - 3 Bayern

Man City 4 - 2 Viktoria Plzen

Với 13 điểm, Real chính thức giành vé với vị trí nhất bảng. Thua trận, Galatasaray tụt xuống thứ ba vì vẫn nguyên 4 điểm, bởi trong trận đấu cùng giờ, hat-trick của Vidal giúp Juve đánh bại Copenhaghen 3-1 để leo lên xếp thứ hai với 6 điểm.

Như vậy, trận tử chiến tại Thổ Nhĩ Kỳ sau hai tuần nữa giữa hai đội sẽ quyết định chiếc vé còn lại của bảng.

Tương tự Real là sự thống trị của PSG tại bảng C. Chiến thắng 2-1 trước Olympiakos giúp PSG gom được tổng cộng 13 sau 5 lượt trận và chính thức giành vé đầu tiên của bảng với vị trí số 1. Olympiakos vẫn nguyên 7 điểm xếp thứ hai, nhưng chỉ còn hơn hiệu số so với Benfica-đội có chiến thắng 3 – 2 tại Anderlecht.

Tại bảng D, hai chiếc vé đã được xác định từ vòng trước thuộc về Bayern Munich và Man City. Lượt trận sáng nay chỉ xác nhận thêm ngôi đầu chắc chắn thuộc về Bayern sau chiến thắng 3-1 tại CSKA Moscow, nên chiến thắng 4-2 của Man City trước Plzen không có nhiều ý nghĩa.

Như vậy, loạt trận sáng nay ở nhánh bảng từ A đến D xác định thêm ba đại diện là MU (bảng A), Real (bảng B) và PSG (bảng C) và cùng với hai chiếc vé xác định từ trước là Bayern và Man City ở bảng D. Lượt cuối sẽ xác định thêm ba chiếc vé còn lại.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá