Kết quả cuộc thi giai đoạn 2 “Vui cùng euro 2012”

TP - Euro 2012 đã kết thúc sau ba tuần tranh tài hấp dẫn, sôi nổi với chức vô địch lần thứ hai liên tiếp thuộc về đội tuyển Tây Ban Nha.

Kết quả cuộc thi giai đoạn 2 “Vui cùng euro 2012”

> Kết quả cuộc thi giai đoạn 1 “Vui cùng euro 2012”

Cùng với thắng lợi của bóng đá Tây Ban Nha, chương trình “Vui cùng Euro 2012” do Báo Tiền Phong và công ty cổ phần thế giới số Trần Anh tổ chức, cũng đã tìm ra được chủ nhân của những phiếu dự đoán kết quả đúng của cuộc thi giai đoạn 2.

Trong giai đoạn 2 đã có hơn 60.000 phiếu tham gia gửi về tòa soạn báo Tiền Phong. Sau ba ngày kiểm phiếu tích cực, kết quả đã có 13 bạn đọc với 14 phiếu hợp lệ trả lời đúng cả 2 câu hỏi.

Theo thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tổ chức bốc thăm chọn ra các giải nhất, nhì ba và khuyến khích cho các bạn trả lời đúng các câu hỏi cho cả hai giai đoạn 1 và giai đoạn 2.

Chương trình bốc thăm và trao thưởng được tổ chức vào: 10h30 ngày thứ sáu, 6-7-2012 tại Siêu thị điện máy – Máy tính Trần Anh, địa chỉ số: 1174 Đường Láng - Q. Đống Đa - Hà Nội.

Ban tổ chức sẽ liên hệ với các bạn có tên trong danh sách bốc thăm của cả hai giai đoạn qua điện thoại và trân trọng kính mời các bạn đến dự lễ bốc thăm trao giải.

Các bạn ở xa không có điều kiện tham dự nếu trúng giải, BTC sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn để thông báo phương thức nhận giải. Danh sách các bạn có tên trong chương trình bốc thăm giai đoạn 1 và giai đoạn 2 được đăng tải trên website: www.tienphong.vn.

Xem danh sách cụ thể tại đây

Bạn sử dụng AcrobatReader để xem. Nếu chưa có, bạn có thể bấm vào đây để tài về máy.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá