Keylor Navas khóc như mưa vì không thể tới MU

Trên đài Cadena COPE, thủ thành Keylor Navas thừa nhận anh đã bật khóc như một đứa trẻ vì không thể chuyển tới MU trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng.

Keylor Navas bị “tổn thương” sau khi không thể tới MU
Keylor Navas bị “tổn thương” sau khi không thể tới MU
Như đã biết, Keylor Navas đã không thể chuyển tới thi đấu cho MU trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng bởi trục trặc về giấy tờ. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng tới De Gea mà Keylor Navas cũng bị “tổn thương”.

Chia sẻ trên đài Cadena COPE, người gác đền người Costa Rica thừa nhận anh đã trải qua cảm giác khó khăn sau vụ chuyển giao bất thành này. Thậm chí, Keylor Navas đã bật khóc trong sự bất lực.

Thủ thành này chia sẻ: “Đó là một trong những ngày tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã bật khóc khi thương vụ đổ vỡ. Tôi cũng là một con người nên cảm thấy đau khi sự việc tan vỡ ngay trước mắt mình.

Khi ấy, tôi đã chờ ở sân bay và không mang theo hành lý. Tôi chưa lên máy bay nhưng cũng hiểu rằng mình đang ở rất gần MU. Tuy nhiên, mọi chuyện khá phức tạp. Vào lúc 19h00, người đại diện nói rằng tôi phải lên máy bay. Thậm chí, tôi đã vào phòng chờ. Tuy vậy, bản hợp đồng đã không thể diễn ra. Sau đó, tôi về nhà và bật khóc như một đứa trẻ”.

Cũng vì sự cố ngoài mong đợi này, ngay hôm sau, Chủ tịch Flo Perez đã tới sân tập Valdebebas để an ủi, khích lệ tinh thần thi đấu của Keylor Navas. Đáp lại, anh đã thi đấu vô cùng ấn tượng. Trong 4 trận đấu ở La Liga mùa này, Keylor Navas vẫn chưa để thủng lưới bàn nào. Anh chỉ còn cách kỷ lục giữ trắng lưới của Real Madrid ở La Liga của huyền thoại Miguel Ángel (năm 1975) đúng 72 phút.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá