Kezman muốn rời Chelsea

(TPO) Tiền đạo Chelsea Mateja Kezman khẳng định anh muốn rời CLB này bởi vì HLV Jose Mourinho không thường xuyên xếp anh chơi vị trí chính thức.

Kezman thường xuyên ngồi ghế dự bị

Tiền đạo người Serbia & Montenegro gia nhập Chelsea từ PSV Eindhoven - nơi sản sinh ra các ngôi sao cho bóng đá châu Âu. Anh đã ghi được 105 bàn trong 122 ra sân trong màu áo PSV, nhưng tại Chelsea anh mới chỉ ghi được 4 bàn trong 25 lần ra sân tại Premiership.

Tiền đạo 26 tuổi nói trên tạp chí Voetbal International (Hà Lan): "Tôi không thể chờ đợi lâu hơn được nữa. Bây giờ tôi đang có phong độ tốt. Tôi muốn được chơi bóng chứ không phải ngồi trên băng ghế dự bị".

Kezman khẳng định có nhiều CLB khác đang quan tâm tới anh và muốn có sự phục vụ của anh. Tiền đạo này nói: "Lúc này có hơn 10 CLB đang quan tâm tới tôi. Tôi đã từng chơi ở PSV và biết rằng tôi luôn luôn được chào đón trở lại đó. Trong tim tôi, tôi luôn giữ những hình ảnh đẹp về PSV và đó cũng là một trong những CLB tôi muốn đến khi ra đi".

Khi trả lời phỏng vấn, Kezman cũng nói anh đang được Barcelona mời chào và anh đang tham khảo ý kiến của thầy cũ của tôi là ông Guus Hiddink.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá