Khai mạc giải bóng bàn Hanoi Open 2013

TPO - Giải vô địch Diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 7 - Hanoi Open 2013, diễn ra từ ngày 26 đến 28/12/2013 tại Cung điền kinh Mỹ Đình (Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội).

Khai mạc giải bóng bàn Hanoi Open 2013

Đối tượng thi đấu bao gồm: Các VĐV bóng bàn chuyên nghiệp, các VĐV nghiệp dư, phong trào, các VĐV người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài và các VĐV quốc tế thi đấu ở 3 nội dung là đồng đội, đơn và đôi. Ở các nội dung thi đấu, BTC phân chia các VĐV thành 5 hạng: chuyên nghiệp và Hạng A, B, C, D.

Ngoài ra, BTC giải sẽ bố trí 2 bàn bóng để các phóng viên tác nghiệp tại giải có cơ hội thi đấu giao hữu.

Buổi họp báo giới thiệu giải
Buổi họp báo giới thiệu giải.

Cho đến thời điểm trước ngày khai mạc, đã có tổng số 110 đội, với tổng số gần 700 VĐV đăng kí thi đấu. Giải bóng bàn Hanoi Open 2013 trở thành giải đấu bóng bàn có số lượng đội nhiều nhất, có đông số lượng VĐV tham dự nhất tại Việt Nam.

Trong số các VĐV tham dự giải đấu, đáng chú ý gồm có các tên tuổi: Timothy Wang (đương kim Vô địch bóng bàn QG Mỹ), Jiaqui Zheng (tay vợt nữ xếp hạng 81 thế giới), Adam Bobrow (VĐV biểu diễn bóng bàn hàng đầu thế giới), Thilina Piyadasa (10 lần vô địch Sri Lanka)…

Toàn bộ các VĐV bóng bàn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam đều có mặt tại giải đấu: Đoàn Kiến Quốc, Trần Tuấn Quỳnh, Đinh Quang Linh, Tô Đức Hoàng, Dương Văn Nam… đều tham dự giải đấu, trong đó đáng chú ý nhất là tay vợt trẻ Lê Tiến Đạt vừa xuất sắc dành HCB nội dung đơn nam tại SEA Games 27 tại Myanmar.

Hai tay vợt nữ hàng đầu Việt Nam vừa tham dự nội dung đánh đơn nữ tại SEA Games 27 là Mai Hoàng Mỹ Trang và Nguyễn Thị Nga cũng sẽ góp mặt tại Hanoi Open 2013.

Các đội vô địch tại Hanoi Open 2013 sẽ nhận Cup, cờ và phần thưởng bằng tiền mặt, hiện vật của nhà tài trợ, các VĐV giành thành tích cao nhận HC, cờ, phần thưởng bằng tiền mặt và các phần thưởng có giá trị khác.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá