Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng 2017

Chiều 14/7, tại Nhà thi đấu TDTT huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) toàn quốc Cúp Milo lần XV năm 2017.

Quang cảnh lễ khai mạc VCK giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng cúp MILO
Quang cảnh lễ khai mạc VCK giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng cúp MILO
Với sự tham gia của 32 đội bóng đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc.  Đây là những đội bóng đã xuất sắc vượt qua vòng loại từ 4 khu vực: Hà Nội, Thái Nguyên, Đăk Lăk & Cần Thơ để sẵn sàng bước vào vòng chung kết, bắt đầu từ ngày 14/7/2017 đến ngày 23/7/2017.
Bên cạnh giải thưởng dành cho các đội đoạt huy chương, điểm đặc biệt của giải đấu năm nay là sau giải đấu, NESTLÉ MILO sẽ lựa chọn 5 cầu thủ lứa tuổi tiểu học để gửi đi tham gia 2 ngày đào tạo tại CLB Barcelona, Tây Ban Nha trong tháng 8 sắp tới (21 & 22/8). 5 cầu thủ được lựa chọn cần hội tụ đủ 5 phẩm chất: Quyết tâm, Dũng cảm, Tôn Trọng, Khiêm tốn & Đoàn kết trong cuộc sống cũng như trong thi đấu thể thao

Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng 2017 - ảnh 1 Các cầu thủ nhí tranh tài tại giải Hội khoẻ Phù Đổng 2017
Đây cũng chính là 5 giá trị chung mà NESTLÉ MILO và Câu Lạc Bộ Barcelona (FCB) cùng chia xẻ. Thông qua thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng, các em nhỏ sẽ được tôi luyện những phẩm chất đáng quý này để vươn tới thành công trong thể thao cũng như trong cuộc sống. Hợp tác với NESTLÉ MILO trong các hoạt động khích lệ tinh thần và khuyến khích trẻ em luyện tập thể thao, FCB - câu lạc bộ giàu truyền thống và bản sắc chính là cái nôi đào tạo nên  nhiều nhà vô địch trưởng thành từ môi trường huấn luyện nghiêm khắc về tinh thần thể thao cũng như giá trị sống.  

Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng 2017 - ảnh 2 Ông Ali Abbas, Giám đốc kinh doanh ngành hàng Thức uống dinh dưỡng và sữa, công ty Nestlé Việt Nam nhận bằng khen từ đại diện ban tổ chức
Vòng chung kết bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “Năng Động Việt Nam” do Nestlé MILO , Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao, khởi động trong năm 2016. Đây là chương trình nằm trong Đề án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011 -2020 của chính phủ. 

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn, thông qua nhãn hàng NESTLÉ MILO, chúng tôi mong muốn khuyến khích thế hệ trẻ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Vì một thế hệ Việt Nam năng động, NESTLÉ MILO cam kết sẽ mang thể thao tới mỗi em nhỏ, để các em không chỉ có điều kiện phát triển thể lực mà còn học được những giá trị sống quý báu mà thể thao mang lại.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá