Khám phá phòng làm việc của Klopp

Người ta nói rằng, cách một người đàn ông bày trí phòng làm việc của mình nói rất nhiều điều về cá tính của ông. HLV Klopp trên sân là một người chan hòa, sống tình cảm và cách ông trang trí phòng làm việc của mình tại sân tập Melwood của Liverpool cũng thể hiện rõ điều đó.

Khám phá phòng làm việc của Klopp
Cũng giống như những phòng làm việc khác, nơi Juergen Klopp làm việc mỗi ngày cũng có bàn, ghế, máy tính… Nhưng trong góc phòng Klopp cho đóng riêng một tủ trưng bày, nơi Klopp bày những gì thuộc về cá tính của mình. Và bây giờ hãy xem trên kệ đó có những gì.
Ngạc nhiên chưa, Klopp bày 2 bức tượng vàng của nhân vật chú lùn. Thường thì đàn ông thích bày rượu vang, nhưng Klopp lại trưng bày 2 chai nước nhãn hiệu Vimto. 
Về đồ kỷ niệm, chúng ta dễ dàng nhìn thấy một cuốn từ điển Anh-Đức. Theo tìm hiểu của Goal, đây là món quà Giáng sinh mà cậu học trò Nathaniel Clyne tặng riêng cho Klopp. 2 chiếc mũ bóng chày cũng không phải gu thời trang của Klopp, mà là món quà do Daniel Sturridge tặng cho ông.
Juergen Klopp cận, nhưng cặp kính ông bày bên cạnh tấm bảng hiệu “The Klopps” là kính hóa trang, chuyên dùng cho các nhân vật hài trong các vở kịch. Klopp là người yêu sách và dĩ nhiên không thể thiếu sách trên giá trưng bày của ông.
Có 3 quyển sách xuất hiện, toàn bộ đều bằng tiếng Đức và tựa đề nó của lần lượt là: “Chuyển nhượng mùa Đông”, “Làm cách nào để đưa ra những lựa chọn đúng” và “Tư duy nhanh và chậm”. Ngoài ra còn một cuốn sách khác bằng tiếng Anh có tựa đề: “Trong dòng máu: Tôi sinh ra để sống cùng Liverpool”.

Theo Bóng Đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá