Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018

TPO - Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018 nhằm gây quỹ hoạt động cho "Quỹ tài năng trẻ Việt Nam" sẽ được tổ chức ngày 3/11 trên sân Kings Course- sân golf 19 hố do Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế.
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 1 Đây là dự án sân golf đầu tiên do Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế tại Việt Nam trong khuôn khổ hợp đồng hợp tác độc quyền giữa tập đoàn thiết kế và phát triển sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design và BRG Group - tập đoàn đầu tư, xây dựng, vận hành sân golf hàng đầu và cấp tiến nhất tại Việt Nam.
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 2 Kings Course có chiều dài 7.300 yard, là sân golf tiêu chuẩn thi đấu (championship course) được bao phủ bởi rừng cây và hồ nước tự nhiên. 
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 3 Đặc biệt, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Jack Nicklaus II dành tặng một món quà thú vị cho sân Kings Course đó là hố số 19- Par 3. Đây có thể coi là viên ngọc quý, là điểm đặc trưng thú vị khi Tee được đặt trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn.
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 4 Ông Jack Nicklaus II chia sẻ về Kings Course rằng: “Vẻ đẹp và chất lượng của Kings Course vượt quá sự mong đợi của tôi. Ngay từ lần đầu tiên tôi đặt chân đến mảnh đất này đây, bằng nhãn quan và kinh nghiệm thiết kế của mình tôi đã cảm nhận được sân golf mới này sẽ đặc biệt như thế nào. Dù vậy, khi Kings Couse được hoàn thiện, tôi vẫn cảm thấy ngỡ ngàng. Đây chắc chắn là sân golf tôi mà yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sẽ không quá lời khi khẳng định rằng sân golf Kings Course ra đời chính là dành cho những vị vua”.
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 5 Cùng với 36 hố golf của sân Lakeside và Mountainview, sân Kings Course đã nâng tổng số hố golf tại CLB golf BRG Kings Island Golf Resort lên con số 54. Trong đó, Kings Course được giới chuyên môn đánh giá là sân golf đáng chơi nhất tại khu vực phía Bắc. 
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 6 Một vài hình ảnh tại sân Kings Course:
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 7
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 8
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 9
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 10
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 11
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 12
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 13
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 14

Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam được thành lập từ năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư Thứ nhất TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là chủ tịch Hội đồng điều hành và báo Tiền Phong là cơ quan thường trực điều hành, với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày ra số đầu tiên (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục đích gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents quy tụ 144 golfer, thi đấu tại sân golf BRG Kings Island Golf Resort, một trong những sân golf tốt nhất miền Bắc, vào ngày 3/11/20018.
Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 15  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng