Khán giả được nhờ làm trọng tài ở trận Tottenham - Huddersfield

Do một trọng tài bị chấn thương, BTC trận đấu đã phát loa kêu gọi một khán giả có chuyên môn tham gia điều hành trận đấu.

Trọng tài Jones phải ngồi trên ghế để làm việc với cái chân bị đau.
Trọng tài Jones phải ngồi trên ghế để làm việc với cái chân bị đau.
Trọng tài chính Mike Jones buộc phải ngồi ngoài xem trận đấu giữa Tottenham và Huddersfield sau khi bất ngờ gặp chấn thương trong lúc khởi động. Do Mike Jones không thể tiếp tục làm nhiệm vụ trong cuộc chạm trán giữa Tottenham và Huddersfield nên trọng tài thứ 4 Kevin Friend được giao trọng trách. Nhưng như vậy, vị trí bên ngoài sân của ông Friend bị bỏ trống.

Ngay lập tức, BTC thông qua hệ thống loa và màn hình lớn ở sân Wembley đã kêu gọi một khán giả có chuyên môn làm trọng tài giúp đỡ. Và có một khán giả đã xung phong nhận nhiệm vụ này.

Tuy nhiên khi trận đấu chuẩn bị diễn ra, ông Jones trở lại sân với dáng đi khập khiễng và làm nhiệm vụ của trọng tài thứ tư thay cho đồng nghiệp. Nhưng tất cả đều nhìn thấy Jones hầu như không thể di chuyển và phải ngồi trên một chiếc ghế bên ngoài đường biên trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Dù gặp trục trặc nhưng trận đấu vẫn diễn ra đúng lịch. Được thi đấu trên sân nhà, Son Heung-min đã lập cú đúp để giúp Tottenham có được chiến thắng 2-0 trước Huddersfield.
Thắng trận, Tottenham vẫn giữ vững vị trí thứ 4 trên BXH với 58 điểm sau 29 vòng đấu. Trong khi đó, Huddersfield Town đang xếp thứ 15 khi có 30 điểm.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng