Khánh Hòa hứa không 'chặt, chém' Công Phượng

Lối đá thô bạo, chặt chém chính là điều lứa cầu thủ cưng của bầu Đức lo nhất khi đá ở V.League. Khánh Hòa-đối thủ đầu tiên của Công Phượng và các đồng đội ở trận ra quân tại V.League 2015 vào ngày mai, cho biết họ sẽ không chơi thô bạo theo lối ấy.

Khánh Hòa hứa không 'chặt, chém' Công Phượng
Trước trận đấu với HA Gia Lai của lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều… trong ngày khai mạc V-League 2015, HLV của Khánh Hòa là ông Võ Đình Tân cho biết đội của ông sẽ không chơi lối chơi thô bạo, chặt chém, không chỉ trước HA Gia Lai, mà đấy còn là chủ trương chung của CLB.

Thời gian gần đây, dư luận nói khá nhiều đến chuyện các cầu thủ cưng của bầu Đức sẽ đối diện với lối chơi này, khi đá bóng tại V-League. Về vấn đề, HLV Võ Đình Tân của đội bóng phố biển cho rằng các trọng tài sẽ biết làm gì để triệt tiêu lối đá thô bạo nói chung. Riêng với Khánh Hòa, ông hy vọng đội của ông sẽ có trận đấu đẹp với HA Gia Lai.

Theo đánh giá của HLV Võ Đình Tân, HA Gia Lai có sức tấn công mạnh, nhờ dàn cầu thủ được thi đấu với nhau từ nhỏ. Dù vậy, hàng phòng ngự của đội bóng phố núi không thật an toàn và S.Khánh Hòa sẽ cố gắng khai thác điểm yếu này của Gỗ.

Phía S.Khánh Hòa hiện đang sở hữu 2 cầu thủ từng đá chung đội U19 Việt Nam với Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều, Hồng Duy…, đó là Ti Phông và Trùm Tỉnh.

Tuy nhiên, Trùm Tỉnh không được đăng ký ở giai đoạn 1 V-League 2015, còn Ti Phông rất ít có cơ hội ra sân, vì anh chỉ là lựa chọn thứ yếu trên hàng tấn công của đội bóng phố biển, do Khánh Hòa đang sở hữu những cầu thủ khác tốt hơn.

HLV Miura dự khán trận HA Gia Lai - Khánh Hòa

Sau khi kết thúc đợt nghỉ phép để về nước đón Giáng Sinh và năm mới 2015, HLV Miura của đội tuyển Việt Nam đã trở lại nước ta, kịp theo dõi ngày khai mạc V-League. Trận đấu đầu tiên mà vị HLV người Nhật dự khán trong mùa giải mới sẽ là trận HA Gia Lai - Khánh Hòa. Đây là 2 đội bóng có rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình, nên HLV Miura muốn tận mắt quan sát họ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng