Khi các sao Italia bị người đẹp bủa vây

TPO - Không chỉ được những người đẹp “chăm sóc” lỹ lưỡng tại các buổi dạ tiệc, hoạt động xã hội…, các HLV, cầu thủ nổi tiếng Italia còn có thể bị tấn công ngay trong các chương trình truyền hình trực tiếp.

Đầu tháng 4 vừa qua, trong chương trình TV Chiambretti Night, HLV Jose Mourinho đã được cả đống người đẹp bủa vây. Nổi bật trong số đó là người đẹp trong bộ trang phục trắng.

HLV Inter bị người đẹp tấn công trong chương trình Chiambretti Night

Cảm nhận trong chương trình đó là âm nhạc sôi động, người đẹp nóng bỏng…nhưng HLV người Bồ Đào Nha trơ như đá. Thế mới biết quyến rũ được người đặc biệt đâu phải dễ.

Mourinho không phải là HLV đầu tiên được các người đẹp chiếu cố. Trước đó, một HLV khác, HLV lão làng trong làng bóng đá Italia, Fabio Capello cũng được dịp no mắt khi được mời làm khách của một chương trình truyền hình.

Capello mỉm cười đầy hàm ý

Đánh giá về trình độ vượt “ải mỹ nhân”, thì trong trường hợp này nhà cầm quân của tuyển Anh được điểm 10. Kể cả khi người đẹp đến bên, tựa lên thành ghế thì ông Capello vẫn ngồi yên, có chăng chỉ là nụ cười đầy hàm ý (không ai hiểu).

Vào tháng 3 vừa qua, Nicola Legrottaglie, một trong những cầu thủ trụ cột của 'Bà đầm già thành Turin cũng bị người đẹp khiêu khích khi làm khách trong show truyền hình Chiambretti night.

Giờ đây Nicola Legrottaglie đã chín chắn và phong độ hơn rất nhiều

Khi thi đấu tại Chievo Verona, Nicola Legrottaglie từng nổi tiếng với tài năng và cả lối sống phóng túng với tuyên bố "không thể kiêng sex quá hai ngày". Nhưng rồi mới đây, hậu vệ 33 tuổi này bắt đầu tin vào Chúa và kiêng sex suốt 2 năm. Vì thế, việc anh lạnh lùng với người đẹp đầy quyến rũ trong trang phục đỏ cũng không có gì là lạ.

Và “nạn nhân” mới nhất của kiểu tấn công này là thủ thành Buffon của Juve. Cũng trong Chiambretti night, “người nhện” được tiếp đón bởi chính vũ nữ quyến rũ đã từng làm khó Mourinho.

Khác một chút là vũ nữ lần này ăn vận gợi cảm hơn, những “đường cong chết” được che mờ ảo bởi những tờ giấy. 

 Vũ nữ “dán giấy” thử tài Buffon

Thế nhưng trong suốt thời gian “sát hạch”, Buffon chẳng mấy động lòng (ai chẳng biết thủ thành Juve có cô bạn gái xinh như mộng là á hậu Czech, Seredova). Thế nhưng, cái kiểu bơ người đẹp của anh vẫn được đánh giá rất cao: Buffon không chỉ là chốt chặn vững chắc cho khung thành Juve, mà còn là chốt chặn vững chắc cho mối quan hệ với Seredova nữa.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá