Khi 'Kết Nối' không chỉ là cái tên

TPO - Sau thành công mùa giải 2017, Cúp Kết Nối – giải đấu cho những cựu học sinh THPT Hà Nội khóa 1993 -1996 đã trở lại, quy tụ hơn 8.500 con người hội ngộ trên nền sân cỏ Bách Khoa.

Khi 'Kết Nối' không chỉ là cái tên

Từ mục đích tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, gắn kết tình cảm giữa những người bạn đồng niên, “Cúp Kết Nối lần thứ nhất 2017” đã đọng lại những hình ảnh khó quên về những trận đấu quyết liệt, những giọt mồ hôi nhiệt huyết và những cái bắt tay nối lại tình bè bạn. Giải đấu đã đưa họ và người hâm mộ trở về với năm tháng tuổi trẻ, với sự cuồng nhiệt và niềm đam mê yêu bóng đá.

Theo Ban tổ chức, “Kết Nối” không chỉ là tên giải đấu. Nó còn là sự đồng cảm, sự gắn kết những trái tim hòa chung nhịp thở, những con người làm việc vì một mục đích lớn lao. Ban tổ chức Cúp “Kết Nối” mong muốn tạo nên cuộc họp mặt khơi dậy sự nhiệt huyết tuổi trẻ, thổi bùng ngọn lửa khát khao có thể đang ngủ quên…

Năm nay, Cúp Kết Nối 2018 sẽ chính thức khai mạc vào 7h30 sáng 7/10, và các cuộc tranh tài sôi nổi sẽ diễn ra vào sáng các Chủ Nhật hằng tuần từ 7/10 đến 25/11, tại Sân vận động Bách Khoa. Sẽ có 28 đội tham dự cuộc chinh phục ấy – cuộc chơi còn mang ý nghĩa là hoạt động chào mừng 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Cũng theo Ban tổ chức, dù chỉ là một giải phong trào, nhưng sức cạnh tranh trên đường đua đến chiếc cúp vô địch là rất gay gắt, bởi các đội tham gia đều chuẩn bị kỹ lưỡng về thực lực cũng như đều cháy bỏng khát vọng chiến thắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá