Khi sao bị khủng bố bằng cảnh…nuy

TPO - Vài năm gần đây, việc một số CĐV bày tỏ tình cảm với các siêu sao bằng cách “trần thuật” không còn là hiếm. Và họ đã phải xử lý thế nào khi bất đắc dĩ phải chứng kiến cảnh mát mẻ toàn phần này?

Sharapova: Cảm ơn Thượng đế đã giúp con không phải thấy cảnh đó
Năm 2006, tại giải quần vợt Wimbledon, tay vợt người Nga, Maria Sharapova đã lần đầu tiên phải chứng kiến một cảnh nuy “chuyên nghiệp”. Chẳng còn cách nào khác, “búp bê” Nga đành phải quay lưng lại với người hâm mộ đầy dũng cảm đó, chẳng dám liếc mắt một cái.

Nhớ lại khoảnh khắc đó, người đẹp từng giành 3 danh hiệu Grand Slam cho biết: Đó là một việc bất ngờ xảy ra trong vòng vài giây. Cảnh đó hài hước tới mức nhân viên an ninh trên sân cũng cười rất lớn. Cảm ơn Thượng đế, tôi không muốn thấy cảnh đó, tôi không muốn chú ý đến điều gì khác ngoài thi đấu.

Cũng từng “gặp nạn” tại Wimbledon là một tay vợt Nga khác, người đẹp Anna Kournikova.

Năm 2000, khi cô đang tham gia ở nội dung đánh đôi, một CĐV nam béo tốt đã xông thẳng vào sân khi trên người không một mảnh vải che thân. Chưa hết, trên ngực CĐV này còn có dòng chữ "chỉ cần có bóng là đánh", dòng chữ trong một quảng cáo đồ lót mà Kournikova tham gia. Chẳng còn cách nào khác, mỹ nữ này đành phải bịt chặt lấy hai mắt.

Sau trận đấu Kournikova cho biết: "Thật may là khi đó tôi đang lau mồ hôi nên không nhìn thấy gì".

Phải chứng kiến nhiều nhất cảnh CĐV lồng ngồng chạy ra sân chính là David Beckham.

Năm 2001, tại vòng 25 giải ngoại hạng giữa MU và Sunderland, Beckham khi đó còn khoác áo "Quỷ đỏ" đã bất đắc dĩ phải chứng kiến cảnh một nữ CĐV xinh đẹp trong bộ cánh của Eva xông thẳng vào sân. Beckham ngay lập tức quay đầu không dám nhìn, chỉ sợ bà xã Victorya xem truyền hình lại nổi giận.

Còn tại vòng 31 La Liga 2007, Beckham khi đó khoác áo Real, trên sân nhà tiếp đón Valencia, một nam CĐV cũng lột sạch quần áo chạy thẳng tới trước mặt Beckham. Lần này thì Becks không việc gì phải bỏ chạy cả. Tiền vệ điển trai này còn ôm lấy vị khán giả quá khích và còn xoa xoa đầu anh ta nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá