Khó có cơ hội xem Denilson chơi bóng trên sân cỏ VN

Khả năng người hâm mộ bóng đá cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng sẽ khó được chứng kiến cựu tiền đạo Đội tuyển bóng đá Brazin, Denilson De Oliveira, chơi bóng ở Việt Nam.

Denilson đến dưỡng thương tại Việt Nam ?

Sáng 8/6, Bác sỹ Trần Hoài Nam, Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp, cho biết: Ngày 4/6, Denilson đến Bệnh viện đề nghị được khám đôi chân của mình. Cả hai Bác sỹ Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Khoa Ngoại chấn thương của Bệnh viện đều khẳng định: Denilson bị chấn thương đầu gối chân phải với các biểu hiện: đứt dây chằng chéo trước, rách sụn chêm và có dịch ở khớp gối.

Theo nhận xét chuyên môn về y học thông thường (không phải là y học thể thao) với một người bị chấn thương này thì phải tiến hành phẫu thuật và như vậy bệnh nhân phải mất ít nhất từ 3 - 4 tháng điều trị mới hoàn toàn bình phục. Tuy nhiên, trong trường hợp dây chằng chéo chưa đứt hẳn thì có thể điều trị nội khoa (không phải phẫu thuật), thời gian để hồi phục cũng phải mất ít nhất 1 tháng.

Trường hợp của Denilson, do phía cầu thủ này chỉ yêu cầu kiểm tra, chụp chiếu đôi chân, không hội chẩn rộng nên Bệnh viện Việt Tiệp không đưa ra phương pháp, hướng điều trị cụ thể.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu với SHB Đà Nằng chiều 6/6, Huấn luyện viên trưởng Đội Xi măng Hải Phòng Vương Tiến Dũng cho biết: theo chỉ dẫn của bác sỹ, Denilson không thể ra sân trước ngày 15/6. Ông Dũng cũng không thể khẳng định sau ngày đó Denilson có thể thi đấu được không vì còn phụ thuộc vào sức khoẻ của tiền đạo này.

Cũng trong buổi họp báo, ông Dũng không thể trả lời được câu hỏi của các nhà báo về chấn thương của Denilson có trước hay sau khi về Đội bóng Xi măng Hải Phòng.

Denilson chính thức khoác áo số 99 của Xi măng Hải Phòng vào ngày 2/6 với bản hợp đồng 3 tháng. Nếu quả thực tiền đạo này phải tiến hành ca phẫu thuật đầu gối thì cơ hội chơi bóng trên các sân cỏ Việt Nam của Denilson sẽ không còn.

Ý kiến của bạn về vấn đề này ?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá