Khó hiểu với cách làm của bộ môn bóng bàn

TP - Trả lời Tiền Phong chiều 17-5 về sự cố các tay vợt VN bỏ thi đấu tại giải VĐTG diễn ra tại Rotterdam (Hà Lan), HLV trưởng Lê Xuân Phong cho biết, lý do thuần túy là vì... nhầm lịch: “Đây chỉ thuần túy vì nguyên nhân khách quan.

Khó hiểu với cách làm của bộ môn bóng bàn

Các tay vợt bóng bàn VN bỏ cuộc ở giải VĐTG:

Khó hiểu với cách làm của bộ môn bóng bàn

Vì sao các tay vợt VN bỏ cuộc?

Giải tổ chức cả Paragame và cho lứa trẻ, lại tới 122 đoàn tham dự nên rất đông. Thời gian đầu đánh vòng loại, người ta tăng tốc để chọn VĐV vào vòng chính nên chậm vài phút là bị hủy. Mặc dù chúng tôi có kiểm tra thông tin trên mạng, trực bảng điện tử nhưng vẫn bị chậm”.

Về việc thay đổi cặp đôi của Kiến Quốc/Tuấn Quỳnh và Quang Linh/Thành Luân (cặp quen thuộc là Kiến Quốc/Quang Linh, Tuấn Quỳnh/Thành Luân), theo ông Phong, “có thể khi đăng ký hồ sơ, phía VN chỉ gửi danh sách các VĐV chứ không đăng ký cặp nên BTC tự động sắp xếp đôi vợt theo thứ hạng từ trên xuống của VĐV.

Do mới về nên tôi cũng chưa hỏi ý kiến bộ môn vấn đề này”. Trước đó, trao đổi với Tiền Phong, Trưởng bộ môn bóng bàn (Tổng cục TDTT) Nguyễn Đức Long cho rằng, việc đăng ký được thực hiện từ trước khi thi đấu 3 - 4 tháng nên khó có chuyện nhầm lẫn.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá