Khó khăn chờ Văn Quyến

Kết thúc mùa giải 2012, Văn Quyến sẽ đáo hạn hợp đồng theo dạng cho mượn với SG.XT. Và đó cũng là thời điểm anh không còn ràng buộc với đội bóng chủ quản SLNA. Câu hỏi về tương lai của Văn Quyến vì thế đang nóng hơn bao giờ hết.

Khó khăn chờ Văn Quyến

Khi SLNA quyết định cho SG.XT mượn Văn Quyến, một cơ hội mới đã mở ra với anh. Việc Quyến được thi đấu nhiều hơn là điều mà rất nhiều người chờ đợi. Dù vậy, trong những lần ra sân trong màu áo đội bóng mới, Văn Quyến không để lại nhiều ấn tượng. Không thể hiện được bản thân, vì thế Văn Quyến lại quay về với vị trí quen thuộc là… ghế dự bị. Hiện tại, SG.XT đang có rất nhiều ngôi sao trên hàng công, vì thế đội bóng của bầu Thụy không có nhu cầu về việc tái ký hợp đồng với Văn Quyến. Nếu không còn “đất diễn” ở SG.XT, nhiều khả năng tiền đạo thần đồng một thời này sẽ hồi hương về SLNA.

Lúc này, SLNA đang lên kế hoạch tái ký hợp đồng với hàng loạt trụ cột. Thuận lợi của đội bóng xứ Nghệ là được nhà tài trợ NH Bắc Á ủng hộ hết sức. Tuy nhiên, kế hoạch giữ Văn Quyến của SLNA vẫn là dấu hỏi lớn. Thời gian gần đây, HLV Hữu Thắng đang tiến hành cuộc cách mạng lớn về nhân sự khi những cầu thủ trẻ được tạo cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn để thay thế dần các cựu binh. Việc này càng khiến tương lai của Văn Quyến đứng trước nhiều hoài nghi.

Dù vậy, ở SLNA, Văn Quyến và Huy Hoàng vẫn có tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều cầu thủ trong đội, cũng như được BHL “thương”. Vì thế, cơ hội để Văn Quyến được đội bóng chủ sân Vinh tái ký hợp đồng là hoàn toàn có thể xảy ra. Theo BHL của SLNA, Văn Quyến dù không còn duy trì được phong độ cao, nhưng để đảm bảo chiều sâu lực lượng và đề phòng khi các trụ cột gặp vấn đề về sức khỏe thì anh sẽ được trao cơ hội.

Sau thời gian dài vật vờ đi tìm lại chính mình, lúc này Văn Quyến không được giới chuyên môn đánh giá cao. Thử thách, khó khăn vẫn đang chờ “Thằng béo”…

Theo Báo Bóng Đá

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá