Khó khăn về tài chính, ông chủ Chelsea hoãn đám cưới

TPO - Đám cưới của tỷ phú Nga, Roman Abramovich và cô bạn gái Daria Zhukova vốn đã được định vào tháng 10 nay phải dời lại vì kinh tế toàn cầu đang khủng hoảng.

Theo một người bạn thân của Zhukova tiết lộ, thì Abramovich đã giải thích rằng hiện ông không có đủ thời gian và cũng chẳng có bụng dạ nào để mà tổ chức đám cưới cả.

Tất nhiên Zhukova là người hiểu rõ nhất điều này. Từ khi kinh tế toàn cầu đi vào suy thoái, có những hôm ông chủ Chelsea không ngủ để giải quyết các vấn đề làm ăn.

“Đám cưới của họ đã được định vào tháng 10 này, nhưng sau cuộc trò chuyện mới nhất, Zhukova và Abramovich đã thống nhất sẽ chuyển hôn lễ sang đầu năm 2009.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, Abramovich cho rằng đám cưới là chưa thích hợp. Zhukova là một cô gái thông minh nên cô ấy sẵn sàng đợi”, một người bạn thân của Zhukova tiết lộ.

Tháng 6 năm nay, Abramovich đã ngỏ lời cầu hôn tới siêu mẫu Zhukova. Sau đó, siêu mẫu xứ Bạch Dương đã tích cực chuẩn bị cho ngày trở thành bà Abramovich như bay tới Florence để chuẩn bị trang phục cho đám cưới.

Theo tin từ LIFE.RU thì đôi tình nhân dự định sẽ tổ chức hôn lễ ở 6 địa điểm khác nhau.

Khánh Linh
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá