Khó rời mắt trước thân hình của nữ gymer xinh đẹp hot nhất Nam Bộ

TPO - Là một trong những HLV thể hình “hot” nhất Nam Bộ, Phùng Phương Thúy (Ted Roxy) sở hữu số đo vòng 3 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 1 Phùng Phương Thúy sinh ra tại Cà Mau. 
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 2 Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 3 Cô hiện đang là HLV thể hình.
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 4 Ngoài ra, Thúy còn đang kinh doanh khách sạn.
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 5 Người đẹp 9x này sở hữu vòng 3 lên tới 100cm.
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 6 Roxy Ted thường xuyên chia sẻ bí quyết để có được vóc dáng đẹp và quyến rũ, thu hút lượng lớn người hâm mộ trên mạng xã hội.
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 7
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 8 Cô quay các video chi tiết để hướng dẫn mọi người tập đúng động tác, hướng dẫn mọi người cách nấu các món ăn, làm bánh protein để cung cấp năng lượng đốt cháy cho phòng gym.
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 9 Sau những giờ tập căng cơ, mệt mỏi cô thường đi bơi để thư giãn cơ thể.
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 10
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 11 Dù đã lấy chồng sinh con nhưng Phương Thúy vẫn sở hữu vóc dáng đáng ngưỡng mộ.
“Không thể rời mắt” trước thân hình của nữ gymer quyến rũ nhất Nam Bộ - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá