Khoản nợ 730 triệu bảng của Chelsea không đáng lo!

TPO - Chủ tịch Chelsea ông Bruce Buck khẳng định rằng khoản nợ 730 triệu bảng của đội bóng Chelsea không có gì phải lo lắng như cảnh báo từ UEFA, bởi họ đã có ông chủ Abramovich đứng phía sau.

Có Abramovich, Chelsea không còn lo nợ quá nhiều. Ảnh: Goal
Tổng Thư ký UEFA ông David Taylor đã cảnh báo, nếu các đội bóng lớn nợ quá mức cho phép, họ sẽ bị cấm thi đấu tại các giải đấu tại châu Âu trong tương lai.

Chủ tịch UEFA Michael Platini cũng đồng quan điểm khi tỏ ra lo ngại về tình hình sụp đổ tài chính thế giới tác động tới các đội bóng đang nằm trong "bầu sữa" nguồn tiền từ các ngân hàng tổ chức tài chính.

Song Chelsea đã bác bỏ khả năng đó và giải thích rằng, khoản nợ của Chelsea là đặc biệt và không có gì quá lo ngại về tình hình của họ.

Chủ tịch Chelsea, ông Bruce Buck giải thích rằng ông chủ Roman Abramovich đang kiểm soát tình hình: "Chúng tôi không nợ bên ngoài, chúng tôi không nợ ác ngân hàng hay các công ty bảo hiểm. Chúng tôi nợ ông chủ, với tư cách là nhà đầu tư vào đội bóng".

"Chúng tôi yên tâm với khoản nợ của mình, chúng tôi có ông chủ Roman Abramovich. Tôi không nghĩ khoản nợ này là xấu như một số đội thường đi vay tiền để hoạt động", ông nhấn mạnh thêm.

Anh Quốc
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá