Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha

TPO - Các Culé xứ Catalan có một đêm không ngủ khi Barcelona đại thắng Valladolid và đăng quang lần thứ 18 trong lịch sử câu lạc bộ. Những khoảnh khắc thể hiện niềm vui sướng cũng như sự độc tôn của Barcelona trong làng bóng đá Tây Ban Nha.

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha - ảnh 1

Chính đôi chân đầy ma thuật của Messi (trái) góp công lớn vào chức vô địch của đội nhà. Với 34 bàn thắng ghi được, Messi đoạt danh hiệu vua phá lưới La Liga mùa giải năm nay.

 

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha - ảnh 2

Messi, Busquets, Pedro, Bojan Krkic, những người còn rất trẻ và trưởng thành từ lò đào tạo La Marsia của Barcelna, trưởng thành rất nhanh. Họ là những nhân tố giúp Barcelona duy trì được sự ổn định trước những chấn thương của Iniesta và Xavi.

 

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha - ảnh 3

Không có mặt trong đội hình thi đấu của đội nhà ở trận đấu cuối, nhưng chắc chắn Xavi và Iniesta luôn là những trụ cột không thể thiếu của Barcelona trong mùa giải vừa qua.

 

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha - ảnh 4

Nụ cười nở trên khuôn mặt của HLV Pep Guardiola. Ông là HLV thành công nhất trong lịch sử CLB khi giúp Barcelona đoạt cú ăn sáu ở mùa giải năm ngoái.

 

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha - ảnh 5

Khởi đầu mùa giải bằng bàn thắng giúp Barcelona vô địch siêu cúp Châu Âu, phần thưởng cho những cố gắng không biết mệt mỏi của Pedro là một suất trong đội tuyển Tây Ban Nha chinh phục World Cup ở Nam Phi sắp tới.

 

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha - ảnh 6

Đại gia đình Barcelona

 

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha - ảnh 7

Khoảnh khắc Barcelona thống trị bóng đá Tây Ban Nha

Lam Giang
Ảnh: Reuters, AP, As.com, Marca

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá