Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam

TPO - Dù phải di chuyển bằng xe lăn, chằng chịt ống truyền thuốc, nhiều bệnh nhân tại bệnh viện Thống Nhất (TPHCM) vẫn cuồng nhiệt cổ vũ trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam.

Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam
Dù 16h trận đấu mới bắt đầu, nhưng nhiều bệnh nhân đang điều trị tại BV Thống Nhất TPHCM cũng như thân nhân của họ đã có mặt từ sớm, hồi hộp chờ đợi theo dõi trận bóng giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc.
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 1 Màn hình LCD 300 inch được lắp đặt tại khu vực sảnh khoa khám bệnh. Đại diện BV cho biết, màn hình này đã được dùng để phục vụ bệnh nhân theo dõi bóng đá từ giải đấu U23 Châu Á hồi đầu năm.
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 2 Dù 16h trận đấu mới bắt đầu, nhưng nhiều bệnh nhân đang điều trị tại BV Thống Nhất TPHCM cũng như thân nhân của họ đã có mặt từ sớm, hồi hộp chờ đợi theo dõi trận bóng giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc.
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 3 Rất đông bệnh nhân và người nhà theo dõi trận đấu 
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 4
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 5
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 6 Nhiều bệnh nhân phải ngồi xe lăn
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 7 Chăm chú theo dõi trận đấu
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 8 Tại các khoa phòng của BV cũng trang bị sẵn màn hình nhỏ cho bệnh nhân theo dõi trận đấu
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 9
Bệnh nhân, thân nhân cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá trong bệnh viện - ảnh 10 Chăm chú theo dõi, cuồng nhiệt cổ vũ đội tuyển

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng