DMCA.com Protection Status

Khởi tranh giải bóng đá dành cho các nhà báo khu vực miền Trung

TPO - Sáng 2/6, tại Làng Thể thao Tuyên Sơn (TP Đà Nẵng), Hội nhà báo thành phố Đà Nẵng phối hợp với Câu lạc bộ bóng đá phóng viên Đà Nẵng (JFC Danang) khai mạc giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ V-2018.

Khởi tranh giải bóng đá dành cho các nhà báo khu vực miền Trung - ảnh 1 Tham dự giải có hơn 300 nhà báo, phóng viên, BTV của các cơ quan báo chí trên địa bàn 8 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. 
Khởi tranh giải bóng đá dành cho các nhà báo khu vực miền Trung - ảnh 2 Trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn. 
Khởi tranh giải bóng đá dành cho các nhà báo khu vực miền Trung - ảnh 3 Ngay sau lễ khai mạc là 4 trận đầu tiên của giải thuộc hai bảng. Trong trận mở màn, chủ nhà JFC Danang đã đánh bại Huế RFC với tỷ số 3-1 nhờ các pha lập công của Hoàng Quân (báo CA TPHCM), Nguyễn Thành (Báo Tiền Phong) và A Viết Sỹ (Đài tiếng nói Việt Nam). Trong ảnh: Các cậu thủ của JFC Danang ăn mừng bàn thắng. 
Khởi tranh giải bóng đá dành cho các nhà báo khu vực miền Trung - ảnh 4 Một pha bóng gay cấn giữa cậu thủ hai đội JFC Danang và  Huế RFC.
Khởi tranh giải bóng đá dành cho các nhà báo khu vực miền Trung - ảnh 5 Trận đấu khác của bảng A, liên quân Báo chí Đắk Lắk – Đắk Nông đánh bại Liên quân Báo chí Quảng Nam cũng với tỷ số 3-1. Ở bảng B, FC Báo chí Thanh Hóa đánh bại Liên quân Báo chí Bình Định với tỷ số 6-3. Trong khi đó, ĐKVĐ Liên quân Báo chí Nghệ An (Rclub Nghệ An) hòa 1-1 trước “láng giềng” Liên quân Báo chí Hà Tĩnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng