Không chịu nghỉ hưu, Wenger bị vợ bỏ

TPO - 5 năm sau ngày kết hôn với Annie Brosterhous, HLV Arsene Wenger đã buộc phải ra tòa để ly dị. Lý do là vì người phụ nữ 59 tuổi này không thể chịu được cảnh “Giáo sư” người Pháp suốt ngày bận rộn với công việc.

HLV Wenger và bà vợ Annie Brosterhous đã đường ai nấy đi.
HLV Wenger và bà vợ Annie Brosterhous đã đường ai nấy đi.
Hồi năm 2008, HLV Arsene Wenger từng mạnh miệng tuyên bố, ông sẽ từ bỏ bóng đá vì vợ. Chính điều này đã khiến Annie Brosterhous siêu lòng và tới năm 2010, hai người chính thức làm đám cưới sau khi đã có chung một bé gái vào năm 2007 có tên Lea. 

Thế nhưng lời hứa gió bay, hơn 7 năm đã trôi qua, nhà cầm quân của Arsenal vẫn cặm cụi với công việc. Thậm chí hồi hè 2014, ông còn đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm với “Pháo thủ”, đồng thời thòng thêm điều khoản có thể tự động gia hạn thêm 1 năm nữa, tức tới khi mình bước sang 68 tuổi.

Quá chán nản khi Wenger suốt ngày có mặt ở London để chăm chút cho Arsenal, cách đây 2 năm, Annie Brosterhous đã bỏ về Pháp và thừa nhận hai người sống ly thân. Tới hôm qua thì cuộc hôn thú kéo dài 5 năm giữa họ chính thức đứt đoạn. Tòa án ở thành phố Strasbourg cho hay, HLV người Pháp và bà vợ 59 tuổi đã đồng ý về số tiền chu cấp và việc phân chia tài sản.
Sự tan vỡ giữa họ là điều đã được báo trước khi từ lâu cả hai đều không cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Lần cuối cùng người ta bắt gặp HLV Wenger đi cùng với vợ là vào tháng 10/2013. Hồi đầu năm nay, chính “Giáo sư” từng phải lên tiếng thừa nhận, công việc bận rộn ở đội bóng thành London đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống gia đình của mình.

“10 năm trước, tôi từng nói với Annie rằng, chỉ 5 năm nữa thôi nhưng rồi tôi vẫn tiếp tục. Thật khó để sắp xếp được thời gian gặp gia đình bởi tôi luôn có công việc của mình”, HLV Wenger cảm thấy có lỗi với Annie Brosterhous, một cựu VĐV bóng rổ người Pháp. 

“Người đàn ông bình thường đi làm từ thứ Hai đến thứ Sáu nhưng công việc của tôi lại không cho phép tôi quan tâm đến gia đình bởi ngay cả khi ở nhà, tôi cũng phải nghĩ tới trận đấu tiếp theo. Vợ tôi rất thích xem bóng đá và cô ấy đến sân theo dõi tất cả các trận đấu của Arsenal trên sân nhà bởi cô ấy không có sự lựa chọn nào khác. Nhưng lâu rồi điều đó đã không còn xảy ra”.Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá