Không có Beckham, hủy trận đấu!

TPO - Kế hoạch cho AC Milan mượn David Beckham trong thời gian tới đã buộc Los Angeles Galaxy phải hủy chuyến du đấu ngày 11/12 tại Australia.

Beckham là ngôi sao có giá trị thương mại lớn. Ảnh: AP
Los Angeles Galaxy đã không thể đảm bảo được rằng cựu đội trưởng đội tuyển Anh sẽ thi đấu trận giao hữu gặp Queensland Roar tại Brisbane, AP đưa tin.

“Để tránh thất vọng cho nhiều người hâm mộ mong chờ sẽ đến Brisbane từ tất cả các nơi của Australia, chúng tôi sẽ quyết định hủy trận đấu này trước khi vé được bán” Chủ tịch thương mại của Galaxy ông Tom Payne xác nhận.

Tuy nhiên, Galaxy sẽ vẫn có trận đấu ngày 6/12 với đội "Các ngôi sao Đại Tây Dương" ở Auckland, New Zealand. Bên cạnh đó, các nhà tổ chức cho biêt sẽ cố gắng sắp xếp lại trận đấu với Queensland Roar nếu có thể.

Beckham từng để lại dấu ấn tại đây với pha đá phạt thần sầu trong trận giao hữu với Sydney FC trên sân Olympic chật cứng khán giả tại Sydney tháng 11 năm trước.

Cựu tiền vệ MU và Real Madrid đang đàm phán thi đấu cho mượn tới Milan từ tháng giêng năm sau. Beckham muốn thi đấu để duy trì phong độ trong khi giải MLS kết thúc để được gọi vào đội tuyển Anh. 

Anh Quốc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá