Sự kiện: Premiership 2007-2008

Không có chuyện Ballack rũ bỏ Chelsea đến với Real

TPO - Michael Ballack khẳng định rằng thông tin anh sẽ rời Chelsea tới Real Madrid là "không có thật" và cho biết thêm anh đang tập trung chữa trị chấn thương mắt cá chân chuẩn bị mùa giải mới.

Ballack muốn thành công tại Chelsea. Ảnh: AP
Gần đây có nhiều tin đồn Ballack đang muốn ra đi sau một mùa giải thất bát. Nhưng hôm qua, tiền vệ đội tuyển Đức đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định sẽ không rời sân Stamford Bridge và không có sự liên hệ nào với Real.

Trước đó, báo chí Tây Ban Nha đưa tin rằng Real đã liên hệ để có được bộ đôi: tuyển thủ Đức 30 tuổi này và đồng đội trẻ của anh tại đoàn quân Blues- tiền vệ cánh người Hà Lan Arjen Robben.

Tuy nhiên, Ballack đã hoàn toàn bác bỏ mọi tin đồn và thừa nhận anh muốn ở lại Anh cải thiện hình ảnh của mình sau một mùa bóng đầu tiên gặp rất nhiều khó khăn.

"Tôi sẽ tận tâm cho Chelsea", anh nói trên website của Chelsea. "Tôi đã đến đây với mục tiêu giành nhiều danh hiệu và sẽ thành công tại bóng đá Anh. Tôi muốn đảm bảo với CĐV Chelsea điều đó", anh cho biết.

"Tôi và gia đình đang hạnh phúc tại London. Mọi tin đồn tôi sẽ ra đi là không đúng sự thật. Tôi không đề cập tới chuyện rời Chelsea và tôi cũng chẳng có liên hệ nào với Real Madrid", đội trưởng đội tuyển Đức khẳng định.

Hiện tại, Ballack đang tập trung chữa trị chấn thương mắt cá chân mà anh vấp phải từ cuối mùa giải trước. "Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để bình phục và hy vọng sẽ kịp trở lại mùa bóng mới cùng với các đồng đội", Ballack nói về mục tiêu trước mắt của mình.

Anh Quốc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá