Không có chuyện Beckham ở lại với Real

TPO - Bất chấp những lời đồn gần đây rằng Real Madrid quyết tâm cố gắng níu chân David Beckham, đại diện của tiền vệ này vẫn khẳng định anh sẽ tới Mỹ thi đấu vào tháng tới.

Beckham đang có những ngày cuối cùng tại Real

Theo đại diện Simon Oliveira thì sẽ không có chuyện David Beckham sẽ hủy hợp đồng hay bội ước với Galaxy, dù tiền vệ này đang có phong độ ấn tượng và Real đang muốn giữ chân.

Trước đó, Chủ tịch Real Madrid ông Ramon Calderon đã hé lộ trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha rằng ông có thể gây sức ép buộc Beckham ở lại, hoặc điều khoản "giải thoát" Beckham khỏi hợp đồng với Galaxy.

"Chúng tôi sẽ ngồi lại với anh, đại diện của anh và với Giám đốc thể thao Predrag Mijatovic để đi đến quyết định của các bên", ông Calderon nói. "Đối với cá nhân tôi, tôi sẽ rất vui nếu anh ở lại với đội bóng".

Trong khi đó, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Galaxy ông Alexi Lalas lại khẳng định trong bản hợp đồng không có điều khoản nào để Beckham thoát khỏi ràng buộc với Galaxy. "Lập trường không có gì thay đổi".

Hợp đồng của Beckham với Real Madrid sẽ kết thúc vào 30/6. Ông Lalas nói ông mong chờ Beckham sẽ tới Los Angeles vào giữa tháng 7 và thi đấu trận đầu tiên sau đó. "Chúng tôi đang nóng lòng chờ anh tới". Trước đó, Beckham đã mua nhà tại Los Angeles.

Oliveira nhấn mạnh rằng Beckham cũng mong chờ tới nước Mỹ, nhưng anh muốn kết thúc thời gian thi đấu tại Real Madrid với danh hiệu vô địch La Liga".

Muốn ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu

Hiện tại, Beckham đang có phong độ rất ấn tượng. Sau khi tỏa sáng giúp đội tuyển Anh đánh bại Estonia 3-0 bằng hai đường chuyền kiến tạo thành bàn, anh cũng góp công trong trận Real Madrid thủ hòa 2-2 với chủ nhà Zaragoza.

ĐKVĐ Barcelona và Real Madrid đang cùng có 73 điểm, nhưng đội bóng Hoàng gia đang có lợi thế khi có kết quả đối đầu trực tiếp tốt hơn so với đối thủ (hòa và thắng). Còn Sevilla đứng thứ ba với 71 điểm.

Beckham đang mong muốn có thể giành danh hiệu lớn đầu tiên cùng với Real Madrid trước khi rời đội bóng. Ước nguyện này có thể trở thành hiện thực nếu Real đánh bại Mallorca trên sân nhà Bernabeu ở vòng đấu cuối vào cuối tuần này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá