Không có chuyện Đoàn Văn Hậu tới CLB Muangthong cùng Đặng Văn Lâm

Nguồn tin của Zing.vn khẳng định không có sự liên hệ nào giữa hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu với đội bóng Thái Lan Muangthong United.

Không có chuyện Đoàn Văn Hậu tới CLB Muangthong cùng Đặng Văn Lâm

Hai ngày qua, giới bóng đá xôn xao vì thông tin Đoàn Văn Hậu có thể trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai gia nhập đội bóng Thái Lan Muangthong United. Trao đổi với phía CLB Hà Nội, Zing.vn xác nhận thông tin Đoàn Văn Hậu đang nhận được sự quan tâm của Muangthong United là hoàn toàn sai sự thật.

Không có chuyện Đoàn Văn Hậu tới CLB Muangthong cùng Đặng Văn Lâm - ảnh 1 Trang Facebook giả mạo Muangthong đưa tin về Đoàn Văn Hậu khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao. Ảnh chụp màn hình.

Thông tin chuyển nhượng liên quan tới hậu vệ tuyển Việt Nam xuất phát từ một trang mạng xã hội giả mạo của CLB Muangthong United. Trang mạng này không được đăng ký và không có bất kỳ liên hệ nào với các trang thông tin chính thức của đội bóng Thái Lan.

Trên các tờ báo Thái uy tín, không có phát biểu nào của đại diện CLB hàng đầu Thai League. Cũng không hề có tin tức bên lề hay các bài viết đánh giá về Văn Hậu - thứ thường xuất hiện bên cạnh những tin đồn chuyển nhượng. Trang xã hội All Things Thai Football - nguồn tham khảo rất uy tín về bóng đá Thái, nơi từng để lọt tin Muangthong quan tâm tới Văn Lâm, cũng chưa hề đăng tải tin tức này.

Không có chuyện Đoàn Văn Hậu tới CLB Muangthong cùng Đặng Văn Lâm - ảnh 2 Đoàn Văn Hậu còn rất trẻ và chưa phải thời điểm hợp lý để anh rời Việt Nam. Ảnh: Minh Chiến.

Về phía đội bóng Thái, họ đã chiêu mộ 2 cầu thủ Đông Nam Á là Đặng Văn Lâm và Aung Thu (Myanmar). Những suất ngoại binh còn lại sẽ phải dành cho các cầu thủ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu hoặc Nam Mỹ - vốn luôn là lựa chọn ưu tiên của bóng đá Thái Lan.

Về phần Đặng Văn Hậu, anh còn chưa tròn 20 tuổi và mới trải qua mùa giải V.League đầu tiên trong sự nghiệp. Dù rất tiềm năng, Văn Hậu còn quá trẻ và cần thêm thời gian để hoàn thiện mình. Ở lại CLB Hà Nội và tiếp tục phát triển sẽ là lựa chọn hợp lý cho cầu thủ này.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá