Không có chuyện sắp xếp tại Champions League

TPO - Kết quả các cặp đôi của vòng tứ kết Champions League đã bị đặt dấu hỏi lớn khi những gì diễn ra tại buổi bốc thăm công khai này đã được dự đoán trước đó hai giờ trên một diễn đàn ảo.

UEFA khẳng định không có thế lực nào có thể “sờ” tới Champions League
Một bài viết trên diễn đàn Liverpool Echo đã dự đoán hoàn toàn chính xác kết quả bốc thăm vào lúc 10 giờ 28 phút – tức là hơn 1 tiếng rưỡi trước khi nó được công bố trực tiếp qua truyền hình.

Thành viên của diễn đàn này khẳng định họ đã “nghe đồn” rằng Liverpool sẽ phải đối mặt với Arsenal, cũng như các cặp đấu Roma - Manchester United, Chelsea - Fenerbahce và Barcelona - Schalke.

Tuy nhiên, người phát ngôn chính thức của UEFA đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc có một thế lực nào đó đã quyết định kết quả này.

“Buổi bốc thăm này không thể nào là được sắp đặt trước. Buổi lễ đã diễn ra ngay trước mắt hàng triệu khán giả xem truyền hình và rất nhiều khách mời. Tôi không nghĩ ra cách nào để điều đó có thể xảy ra". William Gaillard nhấn mạnh: “Những quả bóng không hề được đánh dấu, và khi được đưa vào bình chúng đã được trộn lên rất kỹ càng. Tôi cũng có mặt ở đó và mọi thứ đã diễn ra theo đúng thủ tục. Những người thực hiện việc bốc thăm thì 150% là những người trung thực.

Và ông đưa ra lời bình luận “Tôi không thể hiểu tại sao chuyện này có thể xảy ra – người đó chắc phải có siêu năng lực”

Nhưng có thể điều đó xảy ra vì một lý do đơn giản là “đoán bừa”, dù rằng tỷ lệ đặt cược cho việc đoán trúng cả 4 cặp đấu này là 1 ăn 119.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá