Không có tiền đạo đủ sức để lên tuyển

TP - Chiều qua, hai đội tuyển dự VFF Cup là Lào và U23 Hàn Quốc đã có mặt ở VN.

Không có tiền đạo đủ sức để lên tuyển

> ĐTVN tập nhẹ chuẩn bị cho VFF Cup

Công Vinh vắng mặt là một thiệt thòi lớn cho ĐTVN
Công Vinh vắng mặt là một thiệt thòi lớn cho ĐTVN.

Nhận xét về các đội khách mời, ông Ngô Lê Bằng nói: "Tôi nghĩ U23 Hàn Quốc và Turkmenistan đều là hai đội bóng mạnh, xứng đáng là đối thủ để VN chuẩn bị cho AFF Cup. Tôi hy vọng tuyển VN sẽ có bước chạy đà tốt trước khi bước vào AFF Cup vào cuối tháng 11 tại Thái Lan".

HLV Phan Thanh Hùng cũng nói rằng mục tiêu của tuyển VN là tìm ra đội hình chính lý tưởng cho AFF Cup vì khoảng cách giữa chính thức và dự bị vẫn chưa được xác định. Chính vì thế các đối thủ ở VFF Cup lần này vừa tầm cho các tuyển thủ VN thể hiện mình.

Trong buổi tập chiều qua, sau những bài rèn thể lực, HLV Phan Thanh Hùng đã chia hai đội hình để các cầu thủ tập những pha triển khai tấn công. Tuy nhiên, việc chỉ có một mình Quang Hải đá tiền đạo nên khiến buổi tập thiếu những pha phối hợp đẹp và những bàn thắng như trước đây.

Ngoài trường hợp của Công Vinh, đến lượt Việt Thắng bị chấn thương, nên đội tuyển VN thi đấu 3 trận ở VFF Cup với Turkmenistan (ngày 24-10), Lào (26-10) và Hàn Quốc ngày (28-10) với một tiền đạo duy nhất là Nguyễn Quang Hải.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá