Sự kiện: Asian Cup 2007

Không được xem ASIAN Cup trên Truyền hình VN

TP - Vòng chung kết ASIAN Cup 2007 là giải đấu lớn nhất mà đội tuyển Việt Nam được tham dự song thật đáng tiếc là hàng triệu khán giả trên cả nước sẽ không được theo dõi bước đi của đội tuyển quốc gia trên VTV.

Nếu các đài địa phương không tiếp sóng của Truyền hình kỹ thuật số VTC, nhiều người sẽ không được xem Đội tuyển QG đã ở Asian Cup

Theo ông Phan Ngọc Tiến - Trưởng phòng Thể thao VTV3, bản quyền truyền hình ASIAN Cup 2007 tại Việt Nam đã được World Sport Group – đại diện thương mại của AFC - bán độc quyền cho Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, vì vậy VTV không thể tham gia tường thuật giải. Hơn nữa, bản quyền giải này được bán cùng với gói truyền hình AFF Cup mà VTC đã “qua mặt” VTV từ năm ngoái.

Cho đến nay, VTV cũng chưa có kế hoạch tiếp sóng lại các trận đấu từ VTC nên sẽ chỉ có những hộ gia đình trang bị đầu thu kỹ thuật số của VTC mới được thưởng thức cuộc đọ sức của đội tuyển quốc gia với các đội bóng hàng đầu châu lục qua sóng truyền hình.

Thông tin từ VTC cho biết, đài này đã đồng ý để tất cả các đài địa phương tiếp sóng ASIAN Cup. Ngoài ra, VTC cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình bình luận, bên lề giải đấu với sự tham dự của nhiều chuyên gia, đặc biệt là cựu cầu thủ Sasi Kumar và có thể sẽ có cả danh thủ Nhật Bản Nakata.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng