Không gì là không thể

TP - Không mấy ai bất ngờ khi công văn tố cáo trọng tài do CLB SG.XT gửi lên VFF và VPF bị BTC giải bác bỏ và thậm chí SG.XT còn bị cảnh cáo.

> Hòa Phát rút khỏi bóng đá: Thất bại của ai?

Thực ra, ngay từ dầu, người ta đã đặt dấu hỏi về dụng ý của SG.XT và cả kết quả của vụ kiện tụng. Đơn giản là từ đầu mùa tới nay, SG.XT đã không dưới một lần thể hiện thái độ thi đấu hết sức khó hiểu khiến dư luận ngờ ngợ, và việc họ đột nhiên chọn trận SLNA-SG.XT để làm “án điểm” tố cáo lại càng làm cho sự nghi ngờ bị đẩy lên cao hơn, khi trận SLNA-SG.XT có rất ít tình huống tranh cãi.

Phải chăng SG.XT muốn dùng cách này để tạo sự chú ý của dư luận, qua đó đánh lạc hướng những cái nhìn chăm chú vào một số kết quả khó hiểu của SG.XT kể từ đầu mùa, và không loại trừ khả năng sẽ có thêm vài kết quả như thế nữa trong chặng đường còn lại ở mùa giải năm nay?

Ở một đội bóng mà một ông cò cầu thủ đích thực lại nắm cả ghế HLV trưởng lẫn GĐĐH như SG.XT thì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, bất cứ cầu thủ nào của SG.XT cũng có thể lên sàn nếu được giá.

Ở đội bóng mà chỉ trong một mùa giải đổi tên đến 2 lần, gần nửa mùa bóng không có HLV trưởng thực thụ, còn ông chủ đích thực của đội bóng lại chưa đăng ký chức danh cụ thể như SG.XT, thì có lẽ nếu sử dụng slogan của một hãng sản xuất đồ thể thao “Không gì là không thể” hẳn cũng ít người phản bác.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng