Không lên tuyển, Công Phượng chúc HLV Hữu Thắng thành công

TPO - Tiền đạo CLB HA.GL đã gửi lời chúc may mắn tới tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Hữu Thắng.

Công Phượng trong 1 sự kiện của Z.com
Công Phượng trong 1 sự kiện của Z.com

Trong đợt tập trung ngày 14/3 tới của đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World cup 2018, Nguyễn Công Phượng đã không được HLV Hữu Thắng triệu tập. Lý do vì anh chưa bình phục chấn thương. 

Công Phượng dù vậy không lấy điều đó làm buồn. Trong buổi ra mắt nhà tài trợ chính của ĐTQG, nhãn hàng Z.com của tâp đoàn GMO Internet (Nhật Bản) diễn ra sáng nay tại Hà Nội, tiền đạo HA.GL đã gửi lời chúc mừng tới HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Công Phượng cho biết anh rất vui vì HLV trưởng đội tuyển Việt Nam là người đồng hương Nghệ An. "Tôi chúc HLV Nguyễn Hữu Thắng thành công. Hiện tại tôi đang nỗ lực để giành suất thi đấu chính thức ở Mito Hollyhook, và rất mong sớm được phục vụ đội tuyển"-Công Phượng chia sẻ.

Tiền đạo HA.GL cũng cho biết, anh đang dần thích nghi với môi trường sống, luyện tập cùng Mito Hollyhook. Anh có thể ăn được tất cả các món ăn Nhật Bản.

Do chấn thương, Công Phượng hiện vẫn đang phải tập luyện với giáo án riêng cùng bác sĩ của Mito Hollyhook. Anh cho biết mới hồi phục được 80%. 

Được biết, ngoài tài trợ cho đội tuyển Việt Nam, Z.com còn đồng thời tài trợ cho cả Nguyễn Công Phượng. Đại diện Z.Com cho biết đã ký kết hợp đồng tài trợ riêng cho Công Phượng hôm 11/3. 

Công Phượng sẽ được lựa chọn làm hình ảnh đại diện, tham gia vào các sự kiện quảng bá cho thương hiệu Z.Com ở Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng