Không mua được sao, MU giữ Nani đến 2018

TPO – Kết thúc thị trường chuyển nhượng mùa hè, sân Old Trafford không đón được ngôi sao lớn nào cho tuyến tiền vệ như mong chờ, lãnh đạo MU quyết định gia hạn hợp đồng 5 năm với Nani.

Không mua được sao, MU giữ Nani đến 2018

> MU và hai dấu hỏi lớn trước ngày khai màn

Nani ở lại MU đến 2018
Nani ở lại MU đến 2018.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha năm nay 26 tuổi chỉ có 7 lần xuất phát trong đội hình chính MU mùa trước. Nhưng trong bối cảnh không bổ sung được tân binh đáng giá nào, HLV David Moyes vẫn quyết giữ anh ở lại với bản hợp đồng đến năm 2018.

Với kỹ năng đi bóng và chơi bóng bằng cả hai chân, Nani được MU mua về từ Sporting Lisbon năm 2007. Anh cùng đội bóng giành bốn danh hiệu Premier League, hai League Cups, một Club World Cup và Champions League năm 2008.

Sau khi người đồng hương Ronaldo ra đi, chiếc áo số 7 được trao lại cho Nani, nhưng xem ra những thành công quá lớn của người đi trước đã tạo ghánh nặng quá lớn cho Nani và anh đã không thi đấu đúng khả năng của mình.

Khi cập bến MU, HLV Moyes hạ quyết tâm tìm một tiền vệ ngôi sao và cái tên Fabregas từng được nhắc tới. Song hai đề nghị của MU đều bị Barcelona từ chối thẳng thừng. Khi không có được Fabregas, Moyes quyết định giữ lại Nani, dù trước đó có nhiều đội bóng đánh tiếng muốn có tiền vệ này.

"Thi đấu cho MU mang đến cho tôi trải nghiệm tuyệt vời", Nani nói sau khi được gia hạn hợp đồng. Cuối tuần trước, anh có trận đấu đầu tiên cho MU dưới thời Moyes, nhưng tiếc rằng đó là thất bại 0-1 tại Liverpool.

"Khi tôi đến với đội, tôi không bao giờ tưởng tượng được sẽ thành công như chúng tôi đã có. Luyện tập hàng ngày với các ngôi sao, những người luôn khát khao danh hiệu hàng năm là một động lực tuyệt vời với tôi. Tôi hạnh phúc khi HLV mới thể hiện sự tin tưởng tôi và tôi mong chờ giúp đội bóng cạnh tranh hơn trong mùa giải này’, Nani kết thúc bài phát biểu trước báo giới.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá