Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF

Mệt mỏi sau khi xếp hàng cả đêm và phải nhận thông báo vé đã bán hết trong ngày hôm trước, CĐV của U19 Việt Nam đã đạp đổ hàng rào Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 1 Sau chiến thắng 4-1 của Việt Nam trước Myanmar ở bán kết giải U19 Đông Nam Á, hàng trăm cổ động viên đổ ra trước cửa trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Họ sẵn sàng thức thâu đêm chờ mua vé.
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 2 Trên thực tế, từ trưa 11/9 VFF đã thông báo việc bán hết vé xem các trận tranh giải ba và chung kết diễn ra vào 13/9. Tuy nhiên khi nhận thông tin này, các CĐV vẫn không khỏi bức xúc.
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 3 Họ thậm chí đã xô đổ cả tường rào trước cổng trụ sở VFF.
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 4
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 5 Cổng trụ sở VFF như một bãi chiến trường với đủ các loại rác thải, chăn chiếu mà CĐV tức giận bỏ lại.
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 6 Chánh văn phòng VFF Cao Ngọc Cẩm cho biết sự bức xúc của CĐV có thể hiểu được, khi họ đanh dành tình yêu lớn cho U19 Việt Nam, nhưng ban tổ chức không sai vì đã thông báo hết vé từ trước đó một ngày. 
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 7 VFF đã phải nhờ tới lực lượng công an và cơ động để lập lại trật tự.
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 8 Nhiều người dân vẫn kiên quyết không chịu về, và đòi gặp mặt lãnh đạo VFF. 
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 9 Cụ ông tên Tuấn cho biết sẽ ngồi chờ đến khi nào mua được vé mới về.
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 10

CĐV có mặt tại hiện trường khẳng định họ không làm loạn, mà chỉ muốn mua vé để xem U19 Việt Nam thi đấu. Một số cho rằng không thể có chuyện vé hết nhanh như vậy và tỏ ý nghi ngờ ban tổ chức tuồn ra chợ đen.

Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 11 Bản thông báo của VFF được dán lên sáng nay. 
Không mua được vé, CĐV 'trút giận' vào hàng rào trụ sở VFF - ảnh 12 Ở chung kết diễn ra ngày 13/9, U19 Việt Nam gặp U19 Nhật Bản trên sân Mỹ Đình. 
Theo Lâm Thỏa

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá