Không sốt vé trận Olympic Việt Nam - U22 Indonesia

TP - LĐBĐVN (VFF) đang hy vọng ngày 9/3, hôm diễn ra trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam với U22 Indonesia tại Hà Nội, thời tiết sẽ thuận lợi để người hâm mộ đến sân đông hơn. Đây là trận đấu nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016 của đội tuyển Olympic Việt Nam.

CĐV đội mưa chờ mua vé trận giao hữu ĐT Olympic Việt Nam - U22 Indonesia tại Mỹ Đình ngày 9/3. Ảnh: VSI
CĐV đội mưa chờ mua vé trận giao hữu ĐT Olympic Việt Nam - U22 Indonesia tại Mỹ Đình ngày 9/3. Ảnh: VSI

“Hy vọng là ngày 9/3 tới, thời tiết sẽ đẹp để tạo điều kiện cho người hâm mộ đến sân đông hơn. Như vậy, các cầu thủ cũng sẽ có động lực để thi đấu tích cực”, một vị quan chức VFF nói.

Sáng 6/3, BTC trận đấu chính thức phân phối vé tới tay người hâm mộ thông qua các quầy vé đặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, do trời mưa ẩm ướt, số người mua không thực sự đông. Sau khoảng 2 tiếng mở quầy, một nhân viên bán vé tại Mỹ Đình nói mới chỉ bán được vài trăm vé.

Trước đó, trong trận đấu tập của Olympic Việt Nam với CLB Hà Nội T&T chiều 5/3 tại sân vận động Hàng Đẫy, khoảng 10.000 CĐV tới sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Toshiya Miura. Dường như cả ông Miura và lứa các cầu thủ HA.GL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… đều đang được người hâm mộ ủng hộ mạnh mẽ. Kết thúc trận đấu này, hàng nghìn CĐV tràn xuống sân, chạy theo các cầu thủ để xin chữ ký, chụp ảnh cùng.

Trao đổi với PV Tiền Phong cuối chiều qua, một quan chức VFF nói rằng, thời tiết không thuận lợi là lý do chính khiến ít người mua vé xem trận giao hữu giữa Olympic Việt Nam với U22 Indonesia. “Với những gì xảy ra ở trận đấu tập của Olympic Việt Nam với CLB Hà Nội T&T, chúng tôi cho rằng, người hâm mộ hiện đang rất ủng hộ đội tuyển. Trong vài ngày tới, số lượng vé bán được chắc chắn sẽ tăng”, vị quan chức nói.

Dù trời mưa lạnh, ẩm ướt gây khó chịu, HLV Miura hôm qua vẫn duy trì 2 buổi tập của đội tuyển Olympic Việt Nam theo lịch cố định. Các cầu thủ đều tập luyện chăm chỉ. Tuy nhiên, buổi tập sáng chỉ có 16 cầu thủ tham gia, bởi số còn lại đều phải ngồi bên ngoài đường piste hoặc tập riêng vì vấn đề thể lực. Trong số này có Hồng Duy, Tuấn Tài, Ngọc Thắng, Hoàng Lâm, Phúc Tịnh, Thanh Tùng… Dự kiến, chiều nay, tuyển U22 Indonesia có mặt tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá