Không thể tha thứ

TPO - Carlo Ancelotti đã thể hiện sự giận dữ của mình trước những sai lầm “không thể tha thứ” của Milan trong trận thua trên sân nhà trước các cầu thủ Sampdoria.

Tuy nhiên ông vẫn khẳng định sẽ không có chuyện mình từ chức sau hai trận thua liên tiếp.

“Thật tồi tệ” Huấn luyện viên của Rossoneri chỉ biết lắc đầu ngao ngán sau thất bại 2-1 tại San Siro.

“Chúng tôi đã có hai sai lầm không thể tha thứ và thật khó để cứu vãn. Cách mà chúng tôi tiếp cận trận đấu là hoàn toàn sai. Dù việc Kaka phải rời sân ở phút thứ 9 đã tạo áp lực lên đội bóng, nhưng quả thật chúng tôi đã có quá nhiều lỗi”.

Milan không biết nên tiếc hay nên mừng vì Fiorentina cũng đồng thời thất thủ trên sân của đội bóng Napoli và khoảng cách giữa họ với đội bóng áo tím vẫn được giữ nguyên sau vòng đấu 29 vừa qua.

“Có thể đội bóng đã mệt mỏi và già cỗi, tuy nhiên chúng tôi vẫn phải đợi đến hết mùa giải mới có thể trao đổi về chuyện này. Điều đó sẽ được cân nhắc vào tháng Sáu” Ancelotti nói.

“Sampdoria đã tập trung hơn hẳn chúng tôi. Vấn đề mà đội bóng gặp phải luôn diễn ra trên sân nhà nhưng trong bất cứ trường hợp nào tôi cũng chưa nghĩ tới việc rời đội bóng.”

Với chiến thắng này Sampdoria chỉ còn kém Milan duy nhất 1 điểm trên bảng xếp hạng và Walter Mazzarri không thể cảm thấy hạnh phúc hơn.

“Đội bóng đang tiến bộ và chúng tôi đang chơi một thứ bóng đá tuyệt vời. Trong hiệp hai chúng tôi đã bị ép sân, nhưng hiệp một thì thật là tuyệt vời”, chiến lược gia của Sampdoria nói- “Giờ chúng tôi cần tập trung vào trận đấu tiếp theo vì chúng đều rất khó khăn và đội bóng không được phép ảo tưởng. Hãy chờ xem chúng tôi sẽ ở đâu vào cuối mùa bóng này.”

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng