Sự kiện: SEA Games 28

Kiatisak cảnh báo học trò về sự thăng hoa của U23 Việt Nam

Theo thông tin từ Thái Lan, HLV Kiatisak đã yêu cầu các học trò cảnh giác và nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Việt Nam, sau chiến thắng 5-1 của thầy trò Miura trước U23 Malaysia.

HLV Kiatisak yêu cầu U23 Thái Lan cảnh giác U23 Việt Nam
HLV Kiatisak yêu cầu U23 Thái Lan cảnh giác U23 Việt Nam
Không sang Singapore từ những ngày đầu tiên vì bận làm HLV trưởng ĐT Thái Lan đá trận vòng loại World Cup 2018 với ĐT Việt Nam và trận giao hữu với Chelsea nhưng HLV Kiatisak vẫn được đăng ký trong thành phần đoàn bóng đá Thái dự SEA Games. Ngay sau khi xem xong trận đấu giữa U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia, HLV Kiatisak đã gọi điện sang cho ban huấn luyện đội U23 Thái Lan, yêu cầu cả đội tập trung cho trận đấu với U23 Malaysia và cả trận đấu quyết định ngôi đầu bảng với U23 Việt Nam.

Trả lời tờ Siam Sport, HLV Kiatisak nhấn mạnh: “Tôi đánh giá cao sức mạnh của U23 Malaysia nhưng họ đã thất bại nặng nề trước U23 Việt Nam Điều này chứng tỏ rằng, U23 Việt Nam rất mạnh. Tôi từng thi đấu ở Việt Nam, biết các cầu thủ trẻ ở đây phát triển rất tốt trong những năm qua. Tôi mong các cầu thủ U23 Thái Lan chơi tập trung, nghiên cứu kỹ đối thủ để có được thế trận thuận lợi ở trận cuối vòng bảng cũng như các trận sau đó”.

Theo kế hoạch, HLV Kiatisak sẽ có mặt ở Singapore vào hôm nay để hội quân cùng toàn đội. Không trực tiếp điều binh khiển tướng nhưng sự có mặt của Zico Thái sẽ giúp đội U23 Thái Lan mạnh lên rất nhiều. Không chỉ tư vấn chiến lược, chiến thuật cho ban huấn luyện, sự có mặt của HLV Kiatisak còn khiến các cầu thủ trẻ nỗ lực hơn, quyết tâm hơn bởi ai cũng mong có tên trong kế hoạch lâu dài của ĐT Thái Lan. Thêm Kiatisak, giờ U23 Thái Lan mới thực sự mạnh. 

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá