DMCA.com Protection Status

Kiatisuk bại trận, HAGL vẫn hút cổ động viên

TPO - Lượng người mua vé xem cả mùa các trận đấu sân nhà của HAGL đã tăng đáng kể so với các mùa giải trước sau khi bầu Đức đưa HLV Kiatisuk Senamuang cùng với Công Phượng trở lại.

Chơi áp đảo Sài Gòn FC nhưng HAGL thua trận vì sai sót của hàng thủ ở trận ra quân LS V-League 2021.
Chơi áp đảo Sài Gòn FC nhưng HAGL thua trận vì sai sót của hàng thủ ở trận ra quân LS V-League 2021.

Thông tin từ HAGL hôm nay cho biết, đội bóng đã bán hết hơn 700 thẻ xem cả năm các trận đấu trên sân nhà Pleiku mùa giải năm nay. Thẻ có mệnh giá 700.000 đồng. HAGL dự báo số lượng thẻ còn lại (khoảng hơn 200) sẽ được bán hết trong thời gian tới.

Sức hút của đội bóng phố núi đã tăng lên sau khi bầu Đức đưa về Công Phượng, Đông Triều sau khi hết thời gian cho Tp Hồ Chí Minh và Becamex Bình Dương mượn. Nhưng đáng kể nhất là sự trở lại của cựu danh thủ Thái Lan Kiatisuk Senamuang trên cương vị HLV trưởng.

Các thông tin gần với HAGL cho biết sau nhiều mùa giải chứng kiến thành tích của đội bóng không như ý, bầu Đức năm nay đã quyết định đầu tư mạnh hơn. Ngay khi tới Pleiku, HLV Kiatisuk cũng đặt ra mục tiêu phải đưa HAGL trở lại tốp đầu V-League.

Ở mùa giải năm nay, nhiều đội bóng tăng giá vé như CLB Hà Nội, Nam Định hay Viettel thậm chí đưa ra giá vé cao đột ngột so với 2 mùa giải miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, HAGL vẫn giữ nguyên giá vé như cũ.

Vé xem từng trận trên sân Pleiku gồm các mệnh giá: 20.000 đồng, 40.000 đồng, 60.000 đồng và 80.000 đồng. Đây là mức thấp so với các đội bóng ở V-League. Vé sẽ được bán trong ngày diễn ra trận đấu.

Ở vòng 1 LS V-League 2021, HAGL để thua 0-1 Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trong thế trận lấn lướt đối thủ do sai lầm của hậu vệ Hữu Tuấn. Ở vòng 2, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ trở lại Pleiku tiếp SLNA.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng