Kiểm tra 4 vấn đề về Giám đốc Sở TDTT Nghệ An

Ngày 18/4/2005, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Văn Hành ký quyết định thành lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra 4 vấn đề có liên quan đến ông Nguyễn Hoàng Thụ – GĐ Sở TDTT.

Ông Nguyễn Hoàng Thụ
1- Việc ông Thụ trực tiếp chỉ đạo xây dựng trung tâm thi đấu TDTT năm 1999 với số vốn đầu tư gần 7 tỷ, nhưng chưa quyết toán.

2- Khán đài A sân vận động Vinh (đầu tư gần 10 tỷ đồng), sử dụng chưa được bao lâu đã xuống cấp.

3- Hệ thống tưới nước ngầm SVĐ Vinh bị hư hỏng.

4 – Việc ông Nguyễn Hoàng Thụ nhận 172 triệu đồng của CLB P.SLNA “không có lý do”, và khoản 60 triệu đồng tài trợ của hãng Haliđa.

Thanh tra Sở Tài chính địa phương từng vào cuộc, phát hiện ông Nguyễn Hoàng Thụ nhận 172 triệu đồng từ CLB P.SLNA.

Thanh tra có ý kiến: “Tính chất, đối tượng chi trả tiền thưởng không đúng. Trong đó có ông Nguyễn Hoàng Thụ thuộc diện cán bộ của Sở TDTT, mọi quyền lợi như tiền lương, phụ cấp, tiền thưởng và các chi phí khác do văn phòng Sở TDTT chi trả, không phải là đối tượng quân số của đội bóng Sông Lam.

Nhưng hằng năm CLB bóng đá Sông Lam vẫn lập danh sách chi trả tiền  cho ông Nguyễn Hoàng Thụ là sai chế độ quy định của Nhà nước”. Cho đến thời điểm này, mặc cho dư luận đã bất bình lên tiếng, nhưng ông Thụ vẫn chưa đem tiền hoàn trả.

“Sóng ngầm” ở P.SLNA chưa lặng thì bây giờ, dư luận lại râm ran về cá nhân vị lãnh đạo đứng đầu ngành TDTT Nghệ An Nguyễn Hoàng Thụ.     

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá