DMCA.com Protection Status

Kiểm tra thể lực, trọng tài ngất xỉu trên sân Hàng Đẫy

TPO - Trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết đã bị ngất xỉu trong buổi kiểm tra thể lực để chuẩn bị cho lượt về V-League 2019. Vị "Vua áo đen" này được đưa đi vào bệnh viện Saint Paul (Hà Nội) cấp cứu.

Kiểm tra thể lực, trọng tài ngất xỉu trên sân Hàng Đẫy
Sáng nay (24/6), theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Ban Trọng tài VFF đã tiến hành kiểm tra thể lực toàn bộ đội ngũ trọng tài và các trợ lý trọng tài tại sân Hàng Đẫy, để chuẩn bị cho lượt về V-League 2019.
Theo đó, các trọng tài đã bắt đầu với 2 bài kiểm tra gồm: chạy tốc độ 40mx6 lần theo quy định; chạy sức bền tốc độ, test có nghỉ 40 lần 75m, đi bộ 25m. Các trợ lý trọng tài dự các bài kiểm tra gồm: Coda Test, chạy 5 lần 30m và thêm các bài thi giống trọng tài.
Dù thời tiết thời tiết không nắng nóng đỉnh điểm như các ngày gần đây, trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết đã bị ngất xỉu thực hiện gần xong các phần kiểm tra của mình. Ngay lập tức, ông được các bác sỹ tại sân Hàng Đẫy sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Saint Paul cách sân khoảng hơn 1 km. 
Theo các bác sĩ, trọng tài Hiền Triết bị ngất xỉu khi chạy vì có biểu hiện thiếu nước và thiếu oxy. Đến thời điểm hiện tại, vị "Vua áo đen" này đã tỉnh lại và có thể nói chuyện được. 
Được biết, ngoài ông Hiền Triết, còn có trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh cũng không vượt qua được phần kiểm tra của mình.
Những trọng tài và trợ lý trọng tài không vượt qua bài kiểm tra thể lực sẽ không được phân công làm nhiệm vụ ở giai đoạn 2 của mùa giải.

HLV Park Hang Seo đón tin vui cho chiến dịch SEA Games

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) cùng các tổ chức thành viên đã ủng hộ đề xuất từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tăng số lượng cầu thủ đội bóng đá nam được đăng ký chính thức dự SEA Games 30 từ 20 lên 23 người. 


'Thoát hiểm' ở Copa America 2019, HLV Argentina nói gì?

Nhọc nhằn đánh bại Qatar để giành vé vào tứ kết Copa America 2019 nhưng HLV tuyển Argentina, Lionel Scaloni vẫn tỏ ra rất hài lòng.

Giữa tâm điểm hợp đồng với VFF, ông Park Hang Seo về Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo sẽ để người đại diện Lee Dong-jun đàm phán hợp đồng với LĐBĐVN (VFF). Lee Dong-jun là nhân vật "lão luyện" trong các cuộc thương thảo hợp đồng bóng đá.

Đánh bại Qatar, Argentina giành vé vào tứ kết Copa America 2019

Sau hai trận đầu tiên gây thất vọng, Argentina cuối cùng cũng có được chiến thắng trước Qatar, qua đó giành vé vào tứ kết Copa America 2019 với tư cách nhì bảng B.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng