Kiện tướng Phạm Thị Ngọt: 'Sao mẹ cứ muốn đuổi con đi'

TPO - Những ngày đầu xuân, các trang cá nhân nhiều người yêu thích của các vận động viên lại có dịp "dậy sóng" với những nhận xét hỏm hỉnh và Tết Kỷ Hợi này kiện tướng điền kinh Phạm Thị Ngọt (Nam Định) đã tiết lộ câu chuyện Tết của mình, đó là: "Con đáng yêu thế này mà sao mẹ cứ muốn đuổi con đi bằng được thế".

Kiện tướng Phạm Thị Ngọt: 'Sao mẹ cứ muốn đuổi con đi'
VĐV Phạm Thị Ngọt là Kiện tướng Điền kinh quốc tế, Kiện tướng Điền kinh quốc gia, Thạc sĩ TDTT trưởng thành và có rất nhiều đóng góp cho điền kinh tỉnh Nam Định. Cô đã được mời làm công tác huấn luyện, vừa là VĐV điền kinh giúp Điền kinh Nam Định đoạt nhiều thành tích trong  Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII-2018 vừa qua. Phạm Thị Ngọt cùng các vận động viên điền kinh Nam Định như Nguyễn Thị Huyền. Dương Văn Thái, Vũ Thị Mến... luôn góp phần đưa điền kinh Nam Định vào top đầu của đất nước. 
Cô gái "chân dài" Phạm Thị Ngọt cũng như nhiều vận động viên thể thao đỉnh cao khác thường phải ưu tiên phát triển sự nghiệp trước khi xây dựng cuộc sống riêng của mình. Thậm chí với một số vận động viên trọng điểm thì việc lập gia đình sinh con ngừng thi đấu một thời gian dài có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích chung của ngành, bởi vậy, họ phải "hy sinh" cuộc sống riêng tư để dồn tâm sức cho thể thao đáp ứng sự kỳ vọng của thầy cô, bạn bè và người hâm mộ.
Kiện tướng Phạm Thị Ngọt: 'Sao mẹ cứ muốn đuổi con đi' - ảnh 1 Chia sẻ hóm hỉnh của vận động viên Phạm Thị Ngọt đầu xuân Kỷ Hơi
Chia sẻ của Phạm Thị Ngọt thu hút nhiều like và bình luận của bạn bè, đồng nghiệp. Đó là mỗi khi Tết đến xuân về, không ít vận động viên không có nhiều thời gian cho việc riêng tư và phải sớm trở lại tập luyện để giữ gìn phong độ.
Chia sẻ với mọi người, vận động viên Phạm Ngọt cho biết cô "vẫn chưa tìm được đối tượng để theo đuổi". Hy vọng với tài năng bứt tốc của một vận động viên điền kinh hàng đầu, ngoài thành tích trên sân chạy, Phạm Thị Ngọt sẽ "cán đích" mà mẹ cô đặt ra trong những mùa xuân tới. 
Kiện tướng Phạm Thị Ngọt: 'Sao mẹ cứ muốn đuổi con đi' - ảnh 2 Phạm Thị Ngọt luôn vui vẻ và hài hước 
Kiện tướng Phạm Thị Ngọt: 'Sao mẹ cứ muốn đuổi con đi' - ảnh 3 Hiếm có kiện tướng nào vừa đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên vừa lại kiêm vận động viên thi đấu đỉnh cao như Phạm Thị Ngọt. Cô được kỳ vọng sẽ tiếp tục giúp điền kinh Nam Định chinh phục các đỉnh cao mới trong nước và quốc tế. 
Kiện tướng Phạm Thị Ngọt: 'Sao mẹ cứ muốn đuổi con đi' - ảnh 4 Xuân Kỷ Hợi của Phạm Thị Ngọt và nhiều vận động viên khác không phải trên đường hoa mà là trên đường chạy. Chúc Phạm Thị Ngọt và điền kinh Việt Nam sẽ có một năm Kỷ Hợi thi đấu thành công như mong đợi.  (Ảnh từ facebook của VĐV)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá