Kim Kardashian và Reggie Bush - Đường ai nấy rẽ

TP - Nàng, siêu mẫu có vòng ba bốc lửa. Chàng, ngôi sao của đội bóng bầu dục New Orleans Saints. Cặp trai tài gái sắc đã chính thức kết thúc mối tình kéo dài hai năm. Người phát ngôn của bộ đôi xác nhận với phóng viên của People.

Chàng và nàng vừa trở về sau chuyến đi làm từ thiện tại châu Phi xa xôi. Và chỉ mới tháng năm vừa qua thôi, họ còn bóng gió hứa hẹn với dư luận về một đám cưới tưng bừng.

Cuối cùng là giờ đây các hãng thông tấn đang ra sức suy đoán về lý do cho sự tan vỡ này. Có một số nguồn tin cho rằng “xa mặt cách lòng” là nguyên nhân chính của sự đổ vỡ.

Nguồn tin này cho biết cụ thể: “Họ hầu như chẳng bao giờ gặp được nhau cả. Thật sự họ rất yêu nhau và coi người kia như một nửa của mình, nhưng Reggie quá bận, anh chàng này dành tới sáu tháng trời trong năm tại đội bóng của mình ở New Orleans. Điều này quả là thật khó có thể chịu đựng”.

Năm nay 28 tuổi, Kim Kardashian - ngôi sao của show truyền hình thực tế Keeping up with the Kardashians - đã hẹn hò với Reggie Bush, 24 tuổi, từ năm 2007. Bộ đôi này từng được xem như một trong những đôi tình nhân đẹp nhất trong làng giải trí Hoa Kỳ. Họ từng sánh vai tại những sự kiện sang trọng nhất và chụp hình cùng nhau cho tạp chí GQ.

“Họ là cặp đôi dễ thương nhất”- Cũng những nguồn tin trên cho biết - “Họ rất yêu nhau nhưng lại hiếm khi được gặp mặt. Tuần này Reggie phải tập trung cùng đội bóng thì tuần sau Kim phải bắt đầu với Keeping up with the Kardashians.

Có lẽ họ phải dành cho nhau nhiều thời gian hơn nếu muốn hình ảnh một cặp đôi lí tưởng trong làng giải trí không bị xóa nhòa. Nhưng còn sự nghiệp? Quả là một lựa chọn khó khăn”. 

Vương Văn Quang
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá