Sự kiện: SEA Games 30

Kình ngư Ánh Viên nói gì sau khi giành HCV đầu tiên?

TPO - Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cho biết cô luôn nỗ lực thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất, mang vinh quang về cho Tổ Quốc.

Kình ngư Ánh Viên nói gì sau khi giành HCV đầu tiên?
Nguyễn Thị Ánh Viên đã về nhất ở nội dung sở trường 200 m hỗn hợp cá nhân nữ với thành tích 2 phút 15 giây 51. Đây là tấm HCV đầu tiên của Ánh Viên tại SEA Games 30.
Trả lời phỏng vấn sau khi thi đấu, Ánh Viên cho biết: "Em hiện tại không biết diễn tả cảm xúc như thế nào. Em chỉ biết cố gắng thi đấu để đạt thành tích cao nhất".
Dù vậy, niềm vui của Ánh Viên không trọn vẹn khi cô chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 ở nội dung 200 m bướm nữ. Người đồng đội của cô là Lê Thị Mỹ Thảo giành HCĐ nội dung này với thời gian 2 phút 12 giây 70.
Kình ngư sinh năm 1996 cho biết, mình còn yếu nhiều kỹ năng và cần tiếp tục cải thiện trong thời gian tới. Ánh Viên cũng thể hiện sự tin tưởng rằng, có rất nhiều người thương và ủng hộ cho cô trong đó có gia đình, người thân và người hâm mộ.
Bên cạnh Ánh Viên, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng cũng mang về cho đoàn thể thao Việt Nam một tấm HCV trong ngày thi đấu hôm nay. Anh về nhất với thời gian 3 phút 49 giây 03, giành tấm HCV nội dung 400m tự do, đồng thời phá kỷ lục SEA Games (kỷ lục cũ 3 phút 50 giây 56). 
Ngoài ra, đội tuyển bơi Việt Nam còn giành tấm HCB nội dung 4x200 m tiếp sức tự do nam với thời gian 7 phút 21 giây 51 do công của 4 kình ngư Việt Nam gồm Hoàng Quý Phước, Nguyễn Hữu Kim Sơn, Ngô Đình Chuyền và Nguyễn Huy Hoàng. Lê Nguyễn Paul giành HCB nội dung 100 m ngửa nam. Lê Thị Mỹ Thảo giành HCĐ nội dung 200 m bướm nữ với thời gian 2 phút 12 giây 70.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá