Kình ngư Michael Phelps ‘xõa’ hết cỡ bên gái đẹp

TPO – Xuất hiện tại bữa tiệc đón hè tại bể bơi của Encore Beach Club ở Los Angeles, Mỹ, kình ngư Michael Phelps ngay lập tức trở thành tâm điểm và được rất nhiều cô gái xinh đẹp diện bikini vây quanh xin chụp ảnh.

Kình ngư Michael Phelps ‘xõa’ hết cỡ bên gái đẹp

Trước khi cởi trần và bước xuống bể bơi, kình ngư 25 tuổi vừa rời bữa tiệc khai trương và có uống chút sâm-panh nên có vẻ tinh thần của anh chàng rất xung. Phelps cười hết cỡ khi có rất nhiều gái đẹp diện bikini gợi cảm đang “vùng vẫy” trong làn nước trong xanh.

Ngay khi DJ chơi những bản nhạc sôi động, có rất nhiều cô gái đã vây quanh Phelps để nhún nhẩy và thể hiện tấm lòng với thần tượng của họ. Còn một năm nữa mới đến Olympic 2012 nên chắc chắn nhà vô địch không cớ gì lại không tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để xả hơi.

Phelps cười hớn hở khi có nhiều gái đẹp vây quanh xin chụp ảnh
Phelps cười hớn hở khi có nhiều gái đẹp vây quanh xin chụp ảnh.

Năm 2009, Phelps từ bỏ hình ảnh trong sạch mà anh đã cất công tạo dựng bấy lâu khi một bức ảnh chụp kình ngư sử dụng thành thạo một cái ống thủy tinh chuyên dùng để hút cần sa bị phát tán trên mạng.

Scandal này khi đó đã gây sốc cho toàn bộ người hâm mộ, nhất là sau thành công vang dội với 8 chiếc huy chương vàng tại Olympic Bắc Kinh. Nhiều fans đã tỏ ra rất thất vọng với thần tượng mà họ từng tôn thờ.

Kình ngư 25 tuổi đang trong quá trình luyện tập chó Olympic 2012
Kình ngư 25 tuổi đang trong quá trình luyện tập chó Olympic 2012.

Sau vụ việc này, Phelps bị liên đoàn bơi lội Mỹ cấm thi đấu 3 tháng. Hiện tại, anh đang trong quá trình luyện tập để tìm lại vinh quang tại Olympic 2010 tổ chức tại London, Anh.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá