Sự kiện: SEA Games 2017

Kình ngư nổi tiếng Singapore xin lỗi chủ nhà SEA Games

TPO - Joseph Schooling, kình ngư đoạt HCV Olympic 2016 của Singapore vừa lên tiếng xin lỗi nước chủ nhà Malaysia ngay khi đặt chân tới Kuala Lumpur.

Joseph Schooling muốn đoạt toàn bộ HCV môn bơi ở SEA Games 29.
Joseph Schooling muốn đoạt toàn bộ HCV môn bơi ở SEA Games 29.

 “Nếu đã xúc phạm ai đó, tôi xin gửi lời xin lỗi, đây không phải ý nghĩ của tôi. Tôi thực sự xin lỗi vì chắc chắn không có ý như vậy”-Schooling cho biết ngay khi đặt chân tới Kuala Lumpur.

Trước đó sau khi trở về không thành công từ giải Vô địch bơi lội thế giới, FINA 2017 ở Budapest (Hungary), Schooling cho biết anh sẽ chuẩn bị cho SEA Games 29 ở Malaysia. Mục tiêu của Schooling là đoạt toàn bộ HCV ở các cự li dự tranh.

Sẽ không có gì to chuyện nếu kình ngư nổi tiếng Singapore tuyên bố, sẽ tới Kuala Lumpur và “dạy cho nước chủ nhà Malaysia 1, 2 bài học”. Dư luận Malaysia đã nổi sóng vì những phát ngôn bị cho là ngạo mạn này. Schooling sau đó đã lên tiếng xin lỗi và thanh minh rằng, phát ngôn của anh đã bị hiểu sai.

Tại SEA Games 2015 ở Singapore, Schooling đã đoạt 9 HCV, nhiều hơn 1 chiếc so với kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên của Việt Nam. Ở giải đấu trên, chủ nhà Singapore đoạt tới 22 HCV môn bơi lội.

Kình ngư nổi tiếng Singapore xin lỗi chủ nhà SEA Games  - ảnh 1

Kình ngư nổi tiếng Singapore xin lỗi chủ nhà SEA Games  - ảnh 2

U22 Việt Nam bất lợi lớn nếu gặp Myanmar ở bán kết

Các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ phải bước vào cuộc đua sức vô cùng căng thẳng với Myanmar, nếu giành quyền vào bán kết và gặp đối thủ này.

Kình ngư nổi tiếng Singapore xin lỗi chủ nhà SEA Games  - ảnh 3

Bao giờ vượt người Thái?

Đây là câu hỏi thường trực được đặt ra sau mỗi thất bại của các đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan ở đấu trường khu vực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá