Klinsmann nhận đề nghị từ Mexico và Mỹ

TPO - Cựu HLV đội tuyển Mỹ, ông Juergen Klinsmann, đã nhận được những lời đề nghị nghiêm túc trở thành HLV Mexico và Mỹ- cố vấn của Klinsmann cho biết.

Klinsmann đang có giá!
Người cố vấn của Klinsmann, ông Roland Eitel, đã cho biết vậy trên tờ Bild am Sonntag và tất cả đang chờ câu trả lời từ Klinsmann. Klinsmann đã nổi lên như một HLV trẻ đầy tài năng khi đưa Đức giành vị trí thứ ba tại World Cup 2006.

Eitel cho biết Klinsmann đã nhận được những lời đề nghị của hai nước Mexico và Mỹ. "Đó là những lời đề nghị nghiêm túc", ông khẳng định.

Tuy nhiên, khi hỏi nếu Klinsmann có thể nhận lời đề nghị nào, Eitel chỉ nói: "Chúng tôi đang chờ đợi".

Klinsmann đã từng cho biết sau World Cup rằng ông sẽ nghỉ ngơi 6 tháng trước khi quyết định công việc sắp tới.

Ricardo La Volpe đã rời cương vị HLV đội tuyển Mexico sau khi hợp đồng của ông hết hạn, Mexico cũng thua 1-2 trước Argentina tại vòng hai World Cup mùa hè qua. Hiện tại, La Volpe đã về quê hương làm HLV cho Boca Juniors, một CLB hàng đầu Argentina.

Trong khi đó, HLV đội tuyển Mỹ Bruce Arena vẫn chưa được LĐBĐ nước này gia hạn hợp đồng sau khi Mỹ thất bại ngay tại vòng bảng World Cup. Trước đó, Chủ tịch LĐBĐ Mỹ ông Sunil Gulati cho hay, họ đang ưu tiên mời Klinsmann về dẫn dắt đội tuyển.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá