Klopp ví học trò với bầy quỷ dữ sau màn hủy diệt Chelsea

Chứng kiến màn trình diễn hứng khởi của các học trò trên sân Stamford Bridge, HLV Juergen Klopp đầy phấn khích và ca tụng các học trò chơi thứ bóng đá của quỷ.

Klopp ví học trò với bầy quỷ dữ sau màn hủy diệt Chelsea
Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 2-1 trước Chelsea, Klopp tươi cười: "Chúng tôi đã khởi đầu trân đấu thật tuyệt vời. Các cầu thủ đã đem đến thứ bóng đá của quỷ dữ. Thật mãnh liệt, máu lửa và sống động. Chúng tôi đã chơi quá rực rỡ trong hiệp 1. Tôi thật sự hài lòng với lối đá và sự tự tin của các học trò".
Vị chiến lược gia người Đức tiếp tục: "Chúng tôi đã có 10 điểm. Đó là điều tuyệt vời. Tôi thực sự hạnh phúc với kết quả này sau bước khởi đầu khó khăn. Chúng tôi biết chúng tôi có thể thăng hoa và tôi tin vào khả năng của các học trò. Và chúng tôi có thể làm điều đó mỗi tuần, thậm chí 3 ngày một lần".
Trái ngược với sự phấn khích của Klopp dĩ nhiên là sự ê chề từ phía Antonio Conte. Nhà cầm quân người Italia buồn bã chia sẻ: "Ngay hiệp 1 chúng tôi đã để thua 2 bàn. Khi bị dẫn trước 2 bàn, mọi thứ thật khó khăn. Chúng tôi đã ghi bàn trong hiệp 2 nhưng mọi thứ đã trở nên quá muộn".
Khi được hỏi về cảm giác lần đầu thất trận từ khi dẫn dắt Chelsea, Conte cho biết: "Thất bại đầu tiên của tôi không quan trọng bằng thất bại đầu tiên của Chelsea. Mỗi trận đấu đều vô cùng khó khăn và chúng tôi không được quên bài học từ mùa trước. Tôi không muốn bi kịch ấy lặp lại".
Cuối cùng, Conte nhấn mạnh: "Khi bạn kết thúc mùa giải trước ở vị trí 10 thì có nghĩa bạn phải làm việc thật chăm chỉ để cải thiện. Mùa này từ HLV đến các cầu thủ đều phải chịu trách nhiệm cho mọi chuyện xảy ra. Dù thắng hay thua, chúng tôi đều sát cánh bên nhau".

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng