Kournikova mang bầu?

TPO - Báo chí Mỹ đang đoán già đoán non rằng có phải Kournikova đang mang bầu khi những hình ảnh mới nhất cho thấy phần bụng của cựu tay vợt xinh đẹp người Nga này nhô cao hơn bình thường.

Kournikova bị nghi đang mang bầu?

Đây không phải là lần đầu tiên những tin đồn kiểu này đến với Kournikova. Vài năm trước đây, cựu tay vợt xinh đẹp cũng bị tố là đang mang bầu với bạn trai, ca sĩ Enrique Iglesias. Nhưng rồi những tin đồn này đã không trở thành sự thật khi mà bụng Kournikova cũng chẳng lớn thêm trong khi cô luôn miệng khẳng định chưa muốn dính dáng đến chuyện chồng con.

Còn lần này, trong một trận quần vợt biểu diễn mà người đẹp này tham gia, người ta thấy phần bụng của cô nhô cao hơn bình thường. Còn khi bị bắt gặp tại Miami, cô ăn bận thùng thình. Báo chí lại có thêm cơ sở để khẳng định Kournikova đang cố gắng che bụng bầu.

Bởi vậy, mới đây, trong phần tin tức của kênh truyền hình nổi tiếng ESPN (Mỹ) đăng tải thông tin: người đẹp Nga, cựu tay vợt gợi cảm nhất thế giới Kournikova hiện bị nghi ngờ đang mang bầu. Cha của đứa trẻ có thể là người mà cô đã qua lại 6 năm nay, ca sĩ Enrique Iglesias.

Vừa qua, Enrique đã xuất hiện trong chương trình truyền hình El Gordo y La Flaca. Tất nhiên, đây là cơ hội để người dẫn chương trình Molina đề cập đến chuyện mang bầu của Kournikova với câu hỏi “anh chuẩn bị tinh thần làm cha chưa”? Ca sĩ người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi đã nói nhiều lần rồi, tôi bảo đảm là không có chuyện đó xảy ra”.

Mặc dù Enrique phủ nhận tin sắp được làm cha, nhưng gần đây có tin cho biết anh mới mua một ngôi biệt thự, và sửa chữa nó vô cùng lộng lẫy với 7 phòng ngủ, một bể bơi lộ thiên cỡ lớn… Liệu đây có phải là sự chuẩn bị cho em bé sắp chào đời?

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá